Xử lý khí thải công nghiệp

Ngày nay việc xử lý khí thải công nghiệp đang là vấn đề cấp thiết cần được giải quyết, bởi các tạp chất do các doanh nghiệp thải ra môi trường đang rất nhiều và dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường sống rất nhiều nơi, đặc biệt là các tỉnh thành có nhiều khu công nghiệp. Do vậy thiết bị máy xử lý khí thải đã được ra đời nhằm loại bỏ và giảm thiểu hoặc chuyển đổi các chất ô nhiễm thành các chất có lợi cho môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên lý hoạt động cũng như lợi ịch mang lại của nó  ngay sau đây.

Thiết bị xử lý khí thải công nghiệp là gì?

Thiết bị xử lý khí thải công nghiệp là gì? đây được coi là một sản phẩm không thể thiếu đối với các ngành công nghiệp và các doanh nghiệp lớn, bởi thiết bị này có thể giải quyết việc loại bỏ và giảm bớt các chất độc hại gây ô nhiễm đến môi trường do các khu công nghiệp gây ra. Và hệ thống xử lý khí thải công nghiệp đang là một sản phẩm được lựa chọn hàng đầu ngày nay để xử lý các vấn đề đó mà còn được tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp.

Thiết bị xử lý khí thải công nghiệp
Thiết bị xử lý khí thải công nghiệp

Quy trình xử lý khí thải công nghiệp

Sử lý Khí thải công nghiệp bao gồm hỗn hợp nhiều thành phần trong đó có khí độc, tạp chất, bụi, bụi tổng hợp, hợp chất Amoniac, Asen, Antimon, Cadimi, chì, Cacbon (COx), lưu huỳnh (SOx), Nitơ (Nox),… sinh ra trong quá trình vận hành máy móc, hoạt động sản xuất của nhà máy, nhà xưởng, bếp ăn công nghiệp & chúng được đào thải ra môi trường theo hệ thống thu gom khí thải.

Việc xử lý triệt để khí thải không chỉ nhằm đáp ứng “QUY CHUẨN KỸ THUẬT QUỐC GIA VỀ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP ĐỐI VỚI BỤI & CHẤT HỮU CƠ” mà còn giúp doanh nghiệp đóng gói tích cực trong quá trình cải thiện môi trường sống, nâng tầm ảnh hưởng thương hiệu doanh nghiệp đối với khách hàng.

Tháp xử lý khí thải công nghiệp
Tháp xử lý khí thải công nghiệp

Những ưu điểm vượt trội của thiết bị xử lý khí thải công nghiệp

Loại bỏ các tạp chất ô nhiễm: thiết bị hiện này có thể xử lý và loại bỏ các tạp chất ô nhiễm gây ảnh hưởng đến môi trường như: khí độc, tạp chất, bụi bẩn,… không chỉ loại bỏ các tạp chất mà còn biến hóa các sản phẩm gây ô nhiễm môi trường trở thành những vật dụng có thể sử dụng được. Các công nghệ tiên tiến của thiết bị đều đảm bảo hiệu suất hoạt động cao và loại bỏ các chất ô nhiễm môi trường.

Quy trình vận hành dễ dàng: hệ thống hoạt động của thiết bị cực đơn giản và dễ sử dụng, với các kiểu xử lý như:

  • Xử lý khí thải từ việc đốt nhiên liệu
  • Xử lý khí thải bằng việc hấp phụ và ướt
  • Xử lý khí thải bằng bộ sinh học và khí đốt

Thiết bị bảo vệ môi trường: với sự tiện lợi và những tính năng mang lại thiết bị này đã đóng góp một phần lớn trong việc bảo vệ môi trường, thiết bị này giúp xử lý cho nhiều doanh nghiệp và khu công nghiệp giải quyết được bài toán khó về lượng khí thải cũng những các vật gây ô nhiễm môi trường ra bên ngoài.

Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng thiết bị này doanh nghiệp sẽ một phần nào đó giảm được các chi phí lớn như việc mỗi tháng mỗi năm phải chỉ một số tiền lớn trong việc xử lý rác thải bằng cách truyền thống. ĐIều đó không chỉ một khoảng lớn mà còn làm cho việc ô nhiễm môi trường ngày một nặng hơn.

 

Tháp xử lý khí thải
Tháp xử lý khí thải

Báo giá thiết bị xử ký khí thải công nghiệp giá tốt nhất hiện nay

Sản phẩm Bảng giá

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải F-26000

64,900,000

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải F-40000

100,000,000

Máy hút khói hàn Dr.Air BM-500

58,600,000

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải F-18000

44,200,000

Lý do tại sao nên lựa chọn HSVN GLOBAL là địa điểm mua thiết bị xử lý khí thải công nghiệp.

HSVN GLOBAL co.,Ltd là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam kết hợp 3 công nghệ xử lý khí thải tiên tiến nhất gồm : Thiết bị lọc bụi tĩnh điện Dr.Air KT (xử lý bụi, bụi siêu vi 0.005µm, xử lý khói, dầu mỡ); Hệ thống tháp hấp thụ Dr.Clean (giảm nhiệt, bụi, dầu mỡ); Công nghệ khử mùi Ozone Dr.Ozone (Khử mùi, khử độc & khử trùng), hiệu quả xử lý khí thải triệt để, hiệu quả từ 95% – 100%.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm sạch, Công ty Cổ phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu không ngừng cải tiến và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Những câu hỏi thường gặp về tháp xử lý khí thải công nghiệp

Tháp xử lý khí thải được sử dụng phổ biến để loại bỏ các chất ô nhiễm như hóa chất, bụi và mùi ra khỏi khí thải trước khi xả ra môi trường của các khu công nghiệp. Điều này giúp giảm ô nhiễm môi trường của khí thải đến môi trường và sức khỏe cộng đồng.
Tháp xử lý khí thải hoạt động như: hấp phụ, hấp thu, khử mùi, lọc bụi, và oxy hóa. Các công nghệ này hoạt động bằng cách tách các chất ổ nhiễm sau đó  loại bỏ và phân hủy các chất ô nhiễm.
Bảo dưỡng định kỳ là một điều rất cần thiết để duy trì hiệu quả xử lý, bao gồm: kiểm tra và thay thế các linh kiện, làm sạch các bề mặt tiếp xúc chất ô nhiễm, thay thế các chất hấp phụ/hấp thu, và kiểm tra các thông số vận hành để đảm bảo máy luôn hoạt động tốt nhất.

Cần tuân thủ nghiêm ngặt hướng dẫn sủ dụng và quy trình an toàn khi sử dụng, như sử dụng thiết bị bảo hộ cá nhân, đảm bảo thông gió đầy đủ, và có các biện pháp phòng ngừa sự cố, đặc biệt phải tuân thủ các quy định chúng tôi đặt ra để tránh những trường hợp đáng tiết.

Việc lựa chọn tháp xử lý khí thải công nghiệp như thế nào cho phù hợp với công việc của bạn cần xử lý, nó sẽ có các yếu tố bạn cần nên làm rõ trước khi lựa chọn như: Lưu lượng khí thải hằng ngày là bao nhiêu, chi phí vận hành như thế nào, bạn cần sử dụng cho mục đích gì với quy mô như thế nào.

Thông tin liên hệ:

  • Miền Bắc: Số 30,Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Hotline : 1900.4790 | Tư vấn bán hàng : 0901.856.888
  • Tel HN : 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
  • xulykhoibui.com

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về xử lý khí thải công nghiệp, hi vọng điều sẽ giúp ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại dây hoặc Drair.vn để nhận những thông tin chi tiết nhất

Hệ thống xử lý khí thải linh hoạt dựa theo dự án xử lý khí thải thực tế, chúng tôi có thể áp dụng thêm các hệ thống khác như : Hệ thống hút lọc bụi tay áo, hệ thống hút bụi gỗ, hệ thống xử lý bụi kim loại, hệ thống lọc bụi Cyclone, hệ thống hút lọc bụi Catridge, lọc bụi lò gạch, hệ thống hút lọc bụi dạng khô, dạng ướt.

Giải pháp & hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

Hệ lọc khí thải hữu cơ VOC Hệ thống xử lý khói hàn công nghiệp Hệ thống xử lý khí thải nhà máy giấy Hệ thống xử lý khói lò rang cà phê Hệ thống hút lọc bụi đánh bóng xơ dừa
Hệ thống hút lọc bụi nhựa Hệ thống hút lọc bụi gỗ Hệ thống lọc khí thải nhà máy dệt nhuộm Hệ thống hút lọc khói lò đốt than cốc Hệ thống hút bụi sơn bột tĩnh điện
Hệ thống xử lý khí thải nhà máy sản xuất nhựa composite Hệ thống xử lý lò đốt rác Hệ thống khí thải xưởng sản xuất xà phòng Hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC Hệ thống xử lý khói bụi lò nấu đồng
Hệ thống hút hơi đầu Hệ thống xử lý khói đen Hệ thống khí thải bếp ăn công nghiệp Tháp hấp thụ than hoạt tính Hệ thống khử mùi & khử trùng không khí
Phương Pháp Xử lý khí thải lò đốt rác Hệ lọc khí thải nhà máy sản xuất thuốc lá Hệ thống xử lý khí thải cao su Hệ thống hút bụi mài cơ khí Hệ thống hút bụi kim loại

hình ảnh dự án đã triển khai

đăng kí tư vấn trực tuyến    (Điền đầy đủ thông tin theo mẫu trên để được tư vấn hỗ trợ cho quý khách ngay lập tức.)