Hiển thị 1–12 của 43 kết quả

Banner máy hút khói hàn di động


Máy hút lọc khói hàn Dr.Air - Giải pháp xử lý khói hàn hàng đầu từ hsvn global

Trước những ảnh hưởng mà khói hàn gây ra với con người, bên cạnh các món đồ bảo hô cá nhân, việc sử dụng máy hút khói hàn tự động được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Với sự xuất hiện của bộ lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA, các hạt bụi kim loại được loại bỏ với tỉ lệ lên đến 90%. Đặc biệt, máy được thiết kế các đầu hút có khả năng xoay 360 độ, cho phép hút nhanh chóng khói hàn ngay khi sản sinh. HSVN Global cung cấp máy hút khói hàn với 2 dòng sản phẩm: di động hoặc cố định. Mỗi sản phẩm có những ưu và nhược điểm khác nhau, đáp ứng các yêu cầu vận hành cụ thể của từng khách hàng.

Máy lọc khói hàn di động

Các thiết bị di động có thể di động và đủ nhỏ để điều hướng trong không gian nhỏ. Đặc biệt, máy còn được trang bị thêm bộ phận rũ bụi, tự làm sạch bộ lọc. Điều này giúp nâng cao hiệu quả làm việc, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng cũng như nhân công lao động. Công nghệ lọc bụi chủ yếu là màng lọc HEPA. Một vài sản phẩm được tích hợp thêm màng lọc than hoạt tính, một số sản phẩm khác được nâng cấp với phin lọc tĩnh điện.

Máy hút khói hàn di động sử dụng màng lọc HEPA

Máy hút khói hàn di động sử dụng phin lọc tĩnh điện

Các thiết bị lọc di động được đặt trực tiếp trong nhà xưởng. Mỗi máy có 1 đến 2 đầu hút khói bụi có thể xoay và điều hướng 360 độ đảm bảo khói hàn được thu nhanh chóng tại nơi phát sinh không có cơ hội làm ô nhiễm môi trường làm việc.  Máy có bánh xe di chuyển dễ dàng, thiết kế hình hộp chữ nhật đứng phù hợp với các xưởng cơ khí xưởng cắt lazer... có quy mô nhỏ.

Máy lọc khói hàn cố định

Với thiết bị xử lý khói hàn cố định là những máy có công suất lớn, máy sẽ được lắp đặt cố định bên ngoài nhà xưởng, khu vực cần xử lý khói bụi. Với hệ thống các đầu hút khói có khả năng dập tia lửa được bố trí trực tiếp tại các vị trí phát sinh khói hàn, lượng khói bụi sẽ được thu về một đường ống tổng và đưa qua máy lọc khói để xử lý trước khi thải ra môi trường.

Có thể bạn chưa biết hết sự độc hại của khói hàn !

Trước những ảnh hưởng mà khói hàn gây ra, việc tuân thủ các quy trình an toàn và sức khỏe toàn diện, bao gồm việc mặc quần áo bảo hộ và thiết bị an toàn đã được chú trọng. Nhưng có lẽ khía cạnh nguy hiểm nhất của hàn là tiếp xúc với khói được tạo ra bởi kim loại nóng chảy và các khí thoát ra trong quá trình hàn khác nhau. Hiệp hội Kỹ sư An toàn Hoa Kỳ (ASSE), đã liệt kê những tác động ngắn hạn và dài hạn của việc tiếp xúc với khói hàn. Các tác động ngắn hạn phổ biến bao gồm kích ứng mắt, mũi, tai, họng, ho, khó thở, viêm phế quản, viêm phổi, bệnh não (một hội chứng dẫn đến rối loạn chức năng não) và buồn nôn. Một hiệu ứng ngắn hạn khác được gọi là sốt khói kim loại có các triệu chứng kiểu cúm kéo dài từ 24 đến 48 giờ. Viện Quốc gia về An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (NIOSH) tích cực tham gia vào các nghiên cứu liên quan đến khói có chứa mangan (thường được thêm vào thép cacbon để làm cho nó cứng và chắc), và phát hiện ra rằng bệnh Parkinson xuất hiện do tiếp xúc với khói mangan. Theo ASSE, các ảnh hưởng sức khỏe lâu dài phổ biến khác của việc tiếp xúc với hàn bao gồm nhiễm trùng phổi và bệnh tim, bệnh đường hô hấp, ung thư phổi và cổ họng, các vấn đề về dạ dày, bệnh thận và một loạt các vấn đề thần kinh.
Sự ảnh hưởng của việc tiếp xúc với khói hàn cũng là điều mà nhiều người quan tâm, đặc biệt là các nhà quản lý, những người công nhân hoặc người thân của công nhân đang làm việc tại các xưởng gia công, chế biến kim loại. Những tác động có hại đến sức khỏe lâu dài của việc tiếp xúc với hàn đã được ghi nhận đầy đủ, với các nghiên cứu cho thấy rằng có nhiều căn bệnh mãn tính thậm chí là tử vong do khói hàn gây ra đã xuất hiện.

CÙNG DR.AIR BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG VÀ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG

HSVN Global không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc tuân thủ các quy định của Nhà nước liên quan đến khói hàn cũng như bảo vệ môi trường và người lao động. Công nghệ Canada là bước đệm tạo nên chất lượng của sản phẩm nhưng điều quan trọng hơn cả chính là sự tận tâm của người Việt để cho ra đời thiết bị tốt phục vụ nhu cầu của người Việt. Liên hệ hotline: 090.185.6888 để được tư vấn và hỗ trợ.

0901.856.888