Hiển thị tất cả 8 kết quả


Giới thiệu về hệ thống tháp xử lý khí thải công nghiệp hiện đại hàng đầu ngày nay

Ngày nay việc xử lý khí thải của các nhà máy, xí nghiệp đang là vấn đề cần được giải quyết, bởi môi trường đang ngày một ô nhiễm trầm trọng. Và hệ thống tháp xử lý khí thải công nghiệp là một trong những sản phẩm hàng đầu đang được các chuyên gia môi trường đánh giá cao về việc xử lý khí thải và biến chứng thành những thứ có lợi cho môi trường. Để có thể tìm hiểu kỹ hơn về điều đó hãy cùng chúng tôi theo dõi ngày bên dưới.

Tháp xử lý khí thải là gì?

Tháp xử lý khí thải là một phương pháp phổ biến trong việc xử lý khí thải và là một phần quan trọng trong hệ thống xử lý khí thải của các nhà máy, đặc biệt là những nơi phải xử lý chất khí độc hại khi sản xuất. Sử dụng tháp xử lý khí đảm bảo rằng khí thải đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường và không gây ô nhiễm.

Giới thiệu về hệ thống tháp xử lý khí thải công nghiệp

Hệ thông tháp xử lý khí thải là gì? đây là một loại thiết bị được sử dụng phổ biến tại các khu công nghiệp dùng để xử lý và loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường, bởi trong quá trình hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp thường hàng năm họ sẽ thải ra môi trường một lượng lớn khí thải gây ảnh hưởng đến môi trường. Do vậy thiết bị này đang được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng để làm giảm các khí thải không tốt ra môi trường và nhằm tiết kiếm chi phí.
Tháp xử lý khí thải công nghiệp
Tháp xử lý khí thải công nghiệp

Quy mô hệ thống xử lý khí thải công nghiệp

Quy mô hệ thống xử lý khí thải công nghiệp phụ thuộc vào loại khí thải, thành phần khí thải như bụi, hợp chất, bụi tổng hợp, nhiệt độ,... và nhiều yếu tố khác. Mặc dù vậy, hầ u hết dự án xử lý khí thải thường đi kèm với tháp xử lý khí thải sử dụng công nghệ lọc bụi tĩnh điện ướt, tháp hấp thụ, tháp lọc bụi tay áo, lọc bụi sử dụng Cartridge, tháp xử lý khí thải & lọc bụi Cyclone, cho hiệu quả xử lý từ 70 đến 99%, loại bỏ hạt từ 0.005µm - 2000µm.

Những tính năng đặc biệt của tháp xử lý khí thải công nghiệp

Loại bỏ các chất ô nhiễm: tháp sử lý khí thải công nghiệp với công dụng xử lý và loại bỏ các tạp chất gây ảnh hưởng đến môi trường do các doanh nghiệp gây ra. Điều này có thể thấy qua sự thiết kế đặc biệt, hiện đại điều này giúp tăng cao hiệu suất loại bỏ các chất ô nhiễm và khí thải độc hại đến môi trường. hiệu quả xử lý đạt được có thể lên đến 99%. Khả năng xử lý được nhiều loại khí thải: thiết bị này có khả năng sử lý nhiều loại khí độc khác nhau thải ra môi trường của các doanh nghiệp với các loại khí thải phổ biến như: SO2, NOx, CO,... điều không phải thiết bị nào cũng có thể xử lý được. Tiết kiệm chi phí: tháp xử lý khí thải công nghiệp là một biện pháp giải quyết vấn đề khí thải thải tối ưu nhất, bởi sự an toàn và biến khí độc hại trở nên có lợi với môi trường, không chỉ vậy việc sử dụng tháp xử lý khí thải còn giúp tiếu kiện chi phí hơn so với cách xử lý truyền thống, vừa tồn một số tiền không lồ mà không mang lại nhiều hiệu quả. Đảm bảo an toàn với môi trường: tháp sử lý khí thải công nghiệp được thiết kế hiện đại với các thành phần hệ thống điều khiển tự động và hệ thống giám sát giúp theo dõi hoạt động và tình trạng của hệ thống. Thiết kế thông minh và dễ dàng truy cập đến các phần cơ khí, cấu trúc và các bộ lọc cũng giúp đơn giản hóa quá trình bảo trì và sửa chữa.
Những tính năng đặc biệt của tháp xử lý khí thải
Những tính năng đặc biệt của tháp xử lý khí thải

Phương pháp xử lý của tháp xử lý khí thải

Xử lý khí thải bao gồm phương pháp xử lý bụi, sol khí, xử lý khí và xử lý hơi thải độc hại. Vì vậy, đối có thể sử dụng nhiều phương pháp, công nghệ xử lý khí thải khác nhau, sử dụng riêng rẽ hoặc tổ hợp phương pháp trong một quy trình đảm bảo hiệu năng xử lý tốt nhất.
 • Tháp lọc, màng lọc : Thùng lọc gốm, sử dụng túi lọc, màng lọc hoặc vật đệm.
 • Tháp dập : Dàn phun mua, sục khí, đĩa quay, hệ thống lọc tầng kiểu Venturi.
 • Tháp xử lý bụi lực ly tâm : Kiểu Cyclon, lực quán tính & thiết bị quay.
 • Dựa vào trọng lượng trong buồng lắng bụi
 

Tư vấn thiết kế hệ thống tháp xử lý khí thải công nghiệp

Quy trình hoạt động của tháp xử lý khí thải
Quy trình hoạt động của tháp xử lý khí thải
HSVN Global CO.,LTD chuyên cung cấp giải pháp xử lý khí thải công nghiệp toàn diện, là đơn vị đầu tiên kết hợp ba nền tảng công nghệ tháp xử lý khí thải, công nghệ lọc tĩnh điện và công nghệ khử mùi, khử trùng bằng ozone. Chúng tôi hiện cung cấp thiết bị cho đối tác hàng đầu như : Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Thanh Hà, bệnh viện Thu Cúc, Bitexco, … HSVN Global sở hữu nhãn hiệu DR OZONE đạt tiêu chuẩn TCVN 7171:2002, giám định chất lượng Vinacontrol (18A02HN2287-1), chứng nhận Thương hiệu an toàn vì sức khỏe Cộng đồng, chứng chỉ TCVN ISO 9001:2008.

Những câu hỏi thường gặp về tháp xử lý khí thải?

Cách thức hoạt động của tháp xử lý khí thải gồm những bước sau:

 • Thu gôm và hút các loại khí thải ô nhiễm vào tháp
 • Cho các khí thải tiếp xúc với các chất hấp thụ và hấp phụ
 • Phản ứng hóa học và tác động mạnh các chất hấp thụ và hấp phụ
 • Xử lý khí thải và đưa chúng ra môi trường

Việc hao tốn nhiều điện năng sẽ phụ thuộc vào các dòng sản phẩm bạn sử dụng và các tính năng mà thiết bị nó mang lại, dòng điện được sử dụng nhiều vào các thiết bị như sau:

 • Hệ thống quạt và máy nén
 • Thiết bị chứa chất hấp thụ và hấp phụ
 • Các thiết bị khác như: máy bơm, thiết bị đo lường và điều khiển

Các phương pháp xử lý khí thải phổ biến nhất hiện nay phải kể đến như:

 • Xử lý khí thải lọc ướt
 • Phương pháp rửa khí
 • Xử lý quá hấp phụ và hấp thụ

Tháp xử lý khí thải hoàn toàn an với người dùng và mọi người xung quanh nếu như bạn biết cách sử dụng và tuân thủ đúng với quy định của chúng tôi. Ngoài ra tháp còn được thiết kế cấu trúc an toàn, hệ thông xử lý khí thải tốt, quy trình vận hành an toàn.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ HSVN TOÀN CẦU
 • Địa chỉ : Số 111, ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, HN
 • Văn Phòng : Số 43/165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM : Số 12, Đường C27, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: 090.185.6888 | Tel HN: 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
 • Website : xulykhoibui.com | Email : cskh@hsvn.com.vn
Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về tháp xử lý khí thải, hi vọng điều sẽ giúp ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại dây hoặc Drair.vn để nhận những thông tin chi tiết nhất

0901.856.888