Lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC an toàn hiệu quả#1

Cùng hệ thống Xử lý khói bụi của Dr.Air tìm hiểu chi tiết về sự cần thiết khi lắp đặt lắp đặt Hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC an toàn hiệu quả qua bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC là gì?

Hệ thống hút và lọc bụi khí thải được thiết kế để loại bỏ bụi và các khí phát sinh trong quá trình khoan – cắt cũng như các tạp chất liên quan. Mặc dù điều này thường được bỏ qua bởi các công ty nhỏ, nhưng để đảm bảo an toàn sức khỏe và điều kiện làm việc tốt, các công ty lớn thường yêu cầu tích hợp hệ thống này vào trong máy móc của mình.

he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC là gì?

>>>Xem thêm: Hệ thống xử lý khí thải nhà máy sản xuất nhựa composite

Thông số kỹ thuật của hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC

 • BDC-3140LPP là hệ thống thu gom bụi hạng nặng, được trang bị hệ thống làm sạch bộ lọc tự động, phù hợp để sử dụng làm máy hút bụi cho máy CNC. Blastrac BDC-3140LPP được thiết kế để hoạt động liên tục 24/24 mà không bị gián đoạn, đặc biệt trong các công việc khó khăn nhất.
 • Blastrac BDC-3140LPP đi kèm với hệ thống đóng bao Longopac, giúp việc lắp đặt và xử lý trở nên dễ dàng. Nhờ hệ thống này, người vận hành không cần tiếp xúc trực tiếp với bụi trong khu vực làm việc của họ.
 • Hệ thống thu gom bụi Blastrac BDC-3140LPP đi kèm với bộ lọc bụi loại M tiêu chuẩn hoặc tùy chọn là bộ lọc loại H, giúp bạn linh hoạt trong việc lựa chọn bộ lọc phù hợp.

Để đảm bảo môi trường làm việc an toàn, không có bụi, Blastrac đã cung cấp đầy đủ các vật tư tiêu hao và các tùy chọn vật phẩm để tối ưu hóa hiệu suất của bộ thu bụi của bạn.

 • Dễ dàng sử dụng: Với hệ thống bánh xe mạnh mẽ và hệ thống phanh, máy di chuyển và vận hành trở nên thuận tiện. Thiết kế thân thiện với người sử dụng, chỉ cần kết nối ống với bộ thu bụi và bạn đã sẵn sàng làm việc.
 • Môi trường làm việc an toàn: Mỗi máy Blastrac nên được kết nối với bộ thu bụi công nghiệp Blastrac, giúp bạn làm việc trong một môi trường an toàn không bụi.
 • Hiệu quả cao: Phạm vi thu gom bụi trung bình của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để kết nối với các máy chuẩn bị bề mặt của chúng tôi. Công suất hút mạnh mẽ, tùy chọn bộ lọc và thùng/túi bụi lớn đảm bảo việc thu gom bụi diễn ra an toàn.
 • Làm việc liên tục 24/24: Thời gian dừng máy được hạn chế là yếu tố quan trọng cho bất kỳ công việc nào. Nhờ thiết kế đặc biệt, hệ thống thu gom bụi trung bình của chúng tôi cho phép bạn thay thế thùng/túi bụi nhanh chóng mà không làm gián đoạn quá trình làm việc.
 • Đa dạng kích thước: Tùy thuộc vào loại dự án bạn đang thực hiện, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn chọn một bộ thu bụi hiệu quả về chi phí trong dài hạn.
 • Công nghệ xanh: Như tất cả các máy Blastrac khác, hệ thống thu gom bụi của chúng tôi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, thân thiện với môi trường.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Thông số kỹ thuật của hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC

>>>Xem thêm: hệ thống hút lọc bụi

Các bộ phận của hệ thống hút lọc bụi máy phát CNC

 • Vỏ thân của buồng lọc:  được làm từ thép tấm hàn và được chia thành hai phần: “buồng khí bẩn” và “buồng khí sạch”. Buồng khí bẩn và buồng khí sạch được tách biệt hoàn toàn bằng một tấm mặt sàn lắp các túi lọc. Trong buồng lọc, được trang bị cartridge lọc bụi chuyên dụng.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Vỏ thân của buồng lọc
 • Phễu thu bụi: được nối với buồng khí bẩn để thu gom bụi trong quá trình lọc và giũ bụi từ Cartridge Filter.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Phễu thu bụi
 • Van xoay xả bụi: được gắn ở đáy phễu và có chức năng vận chuyển bụi xuống thùng chứa bụi để đưa về nơi tập kết. Sử dụng cảm biến quá tải báo mức, van sẽ tự động quay khi lượng bụi trong thùng chứa đạt đến điểm tiệm cận của cảm biến. Công suất xả bụi của van xoay là 5 tấn/h, với kích thước miệng xả là 300×300 mm và động cơ giảm tốc liền trục 1.5 kw.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Van xoay xả bụi
 • Van xả khí: Thông thường, mỗi van xả khí được thiết kế để làm sạch cho một hàng cartridge lọc bụi. Van xả sẽ phun khí vào đường ống khí được đặt trên mỗi hàng túi cần giũ bụi. Van sẽ tự động đóng lại bởi màng van và thời gian giũ bụi của các van được điều khiển bằng hệ thống Timer.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Van xả khí

>>>Xem thêm: tháp hấp phụ than hoạt tính

Ưu điểm nổi bật của hệ thống hút lọc bụi máy phát CNC

 • Tất cả các đường hàn được thực hiện cẩn thận để đảm bảo độ kín và giảm thiểu rò rỉ bụi.
 • Bề mặt của máy được xử lý chống xước và chống ăn mòn, nâng cao tuổi thọ máy trong các môi trường làm việc khác nhau.
 • Máy được trang bị hệ thống bánh xe, giúp việc di chuyển và vận hành máy trở nên thuận tiện và linh hoạt.
 • Hệ thống giảm tiếng ồn được tích hợp, đảm bảo tốc độ máy ổn định và độ bền cao cho động cơ.
he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Ưu điểm nổi bật của hệ thống hút lọc bụi máy phát CNC

>>>Xem thêm: xử lý khí thải

Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC

Tùy thuộc vào loại vật liệu và môi trường làm việc của máy CNC, nó có thể phát sinh ra các loại bụi khác nhau. Ví dụ, nếu máy CNC làm việc trong xưởng gỗ, bụi phát sinh thường là bụi mịn và khô. Trong khi đó, nếu máy CNC làm việc trong xưởng cơ khí sắt chế tạo, nó sẽ tạo ra bụi nặng, bao gồm các hạt kim loại, và có thể kèm theo cả nước và hóa chất.

Hầu hết các xưởng sản xuất sử dụng máy CNC hoạt động liên tục, do đó, họ cần các máy hút bụi công nghiệp cho nhà xưởng có khả năng hoạt động 24/24 để đảm bảo quá trình sản xuất và vận hành máy CNC không bị gián đoạn. Do đó, tất cả các máy hút bụi cho máy CNC đều là máy hút bụi công nghiệp 3 pha, có công suất tối thiểu từ 2000W trở lên. Hoặc ít nhất, máy hút bụi cho máy CNC cũng phải được trang bị 3 động cơ motor hoạt động độc lập và luân phiên. Chỉ khi luân phiên giữa 3 motor với 3 công tắc, máy mới có khả năng duy trì tuổi thọ và hiệu suất tối ưu. Đây là giải pháp tiết kiệm nhất, tuy nhiên, việc phải thủ công tắt mở và thay đổi luân phiên động cơ có thể làm quá tải và gây hỏng hóc cho motor.

he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Lưu ý khi lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC

>>>Xem thêm: Hệ thống xử lý khí thải lò đốt rác

Đơn vị lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC uy tín

Dr.Air là thương hiệu máy xử lý khí thải thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu, đơn vị tiên phong trong công nghệ xử lý khí thải, khử mùi, lọc bụi tại Việt Nam với nền tảng công nghệ tiên tiến:

 • Máy xử lý khí thải HS
 • Tháp đốt & xử lý mùi khí thải công nghiệp chuyên dụng.
 • Công nghệ Ozone khử mùi, khử độc & khử trùng.
 • Công nghệ lọc bụi tĩnh điện (Electrostatic Precipitation Filter).
 • Công nghệ tháp hấp thụ & tháp hấp phụ than hoạt tính carbon.
 • Công nghệ lọc bụi HEPA

Chúng tôi hiện cung cấp thiết bị cho đối tác hàng đầu như : Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Thanh Hà, Sun group, Bitexco, … HSVN Global sở hữu nhãn hiệu DR OZONE đạt tiêu chuẩn TCVN 9001:2015,  TCVN 7171:2002, giám định chất lượng Vinacontrol (18A02HN2287-1), chứng nhận Thương hiệu an toàn vì sức khỏe Cộng đồng, chứng chỉ TCVN ISO 9001:2008.

Chúng tôi tự hào mang đến các giải pháp tốt nhất, hiệu quả xử lý cao nhất. Liên hệ tới Dr.Air để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

he-thong-hut-loc-bui-may-phat-cnc
Đơn vị lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC uy tín

>>>Xem thêm: Hệ thống khí thải xưởng sản xuất xà phòng

Liên hệ lắp đặt hệ thống hút lọc bụi máy phat CNC chất lượng

 • Địa chỉ:
  • Văn phòng miền Bắc: Số 30, Cụm công nghiệp Trường An, X.An Khánh, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội
  • Văn phòng miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Đường dây nóng: 1900.4790 
 • Website: xulykhoibui.com
 • Zalo

Bài viết khác

dung-dung-dich-xu-ly-khi-thai-blueone
Sự cần thiết khi sử dụng dung dịch xử lý khí thải blueone hiện nay

Cùng hệ thống Xử lý khói bụi của Dr.Air tìm hiểu chi tiết về Sự cần thiết khi sử dụng Dung dịch xử lý khí thải blueone hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! Dung dịch xử lý khí thải blueone là gì? BlueOne Adblue, hay còn gọi là DEF (Diesel Exhaust Fluid), là

he-loc-khi-thai-huu-co-voc
Sự cần thiết khi lắp đặt hệ lọc khí thải hữu cơ VOC hiện nay

Cùng hệ thống Xử lý khói bụi của Dr.Air tìm hiểu chi tiết về Sự cần thiết khi lắp đặt Hệ lọc khí thải hữu cơ VOC hiện nay qua bài viết dưới đây nhé! VOC là gì?  Thuật ngữ VOC là viết tắt của “Volatile Organic Compounds”, tạm dịch là các hợp chất hữu

thap-xu-ly-mui
Tháp xử lý mùi là gì? Ưu điểm nổi bật khi lắp đặt tháp xử lý mùi hiện nay

Tháp xử lý mùi đóng vai trò quan trọng trong quá trình xử lý khí thải, giúp loại bỏ bụi bẩn, mùi khí độc và hạn chế ô nhiễm không khí. Điều này đồng nghĩa với việc bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường sống. Cùng hệ thống Xử lý khói

0901.856.888