Hiển thị tất cả 3 kết quả


Giới thiệu về thiết bị công nghệ làm sạch tháp xử lý khí thải scrubber chính hãng

Hiện nay khí thải ô nhiễm đang là một vấn đề lớn của nhiều doanh nghiệp đang gặp phải, đó cũng là việc làm cho môi trường ngày một ô nhiễm, đề có thể khắc phục và hạn chế sự ô nhiễm từ các khu công nghiệp thải ra Dr.Air đã mang đến cho quý khách hàng thiết bị công nghệ làm sạch tháp xử lý khí thải scrubber. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bên dưới.

Công nghệ làm sạch tháp xử khí thải scrubber là gì?

Tháp xử lý khí thải scrubber là một thiết bị hiện đại sử dụng công nghệ làm sạch và lọc khí thải ô nhiễm trở thành các loại khí có lợi cho môi trường. Điều này giúp các khu công nghiệp, xí nghiệp giảm thiểu các chất khí thải ô nhiễm ra môi trường, do vậy nó được sử dụng khá phổ biến tại các nhà máy và các cơ sở thường xuyên hoạt động công nghiệp.

tháp xử khí thải scrubber
tháp xử khí thải scrubber

Cấu tạo của tháp xử lý khí thải scrubber

Để có thể tạo nên một thiết bị có thể xử lý được mọi loại khí thải công nghiệp, thì tháp xử lý khí thải scrubber được cấu tạo từ những nguyên liệu, linh kiện cao cấp nhất. Với lớp vỏ được làm từ vật liệu chống ăn mòn, chống gỉ khi tiếp xúc với khí thải có độ ăn mòn cao đó là thép, inox hoặc nhựa cao cấp. Khám phá cấu tạo đặc biệt của thiết bị này ngay bên dưới.

 • Bồn chứa dung dịch khí thải cần được xử lý 
 • Bơm tuần hoàn và hệ thống đẩy khí thải
 • Hệ thống chứa chất xử lý chất thải (chất hấp thụ và chất hấp phụ)
 • Tầng vật liệu đệm đây là tầng thương chưa than hoạt tính
 • Hệ thống màng lọc và xử lý khí thải
 • Ống thoát khí ra sau khi khí thải ô nhiễm được xử lý thành khí có lợi cho môi trường
Cấu tạo của tháp xử lý khí thải scrubber
Cấu tạo của tháp xử lý khí thải scrubber

Nguyên lý hoạt động của tháp xử lý khí thải scrubber

 • Cơ chế hoạt động không quá phức với cơ chế đẩy khí thải ô nhiễm từ bồn chứa dung dịch lên thân tháp, ở phần thân của tháp có chứa các chất làm sạch khí thải như chất hấp thụ và hấp phụ với khả năng phản ứng hóa học với khí thải
 • Quá trình loại bỏ khí thải ô nhiễm: trong quá trình tiếp xúc và phản ứng hóa học với hai chất hấp thụ và hấp phụ khí thải sẽ bị phản ứng hóa học, quá trình này dẫn đến việc các khí thải độc hại sẽ được tách khỏi và tạo ra một chất khác có lợi với môi trường.
 • Với việc xử lý khí thải ô nhiễm và phân tách loại bỏ các khí thải độc hại và biến khí thải ô nhiễm trở thành các loại khí tốt cho môi trường bằng các công việc hoạt động như: lọc, tách, làm sạch và xử lý chất.
 • Thoát khí đã qua xử lý: Sau khi khí thải đã tiếp xúc với chất lỏng hấp thụ và chất ô nhiễm đã được loại bỏ, khí thải đã qua xử lý được thoát ra môi trường thông qua hệ thống thoát khí của scrubber.

Quy trình loại bỏ khí thải ô nhiễm giúp ích rất nhiều trong việc bảo vệ môi trường sống xung quanh cũng như luôn đảm bảo được việc giúp doanh nghiệp đảm bảo đúng quy định vệ sinh môi trường xung quanh.

Nguyên lý hoạt động của tháp xử lý khí thải scrubber
Nguyên lý hoạt động của tháp xử lý khí thải scrubber

Ưu điểm nổi bật của tháp xử lý khí thải scrubber

Hiệu suất xử lý khí thải mạnh: thiết bị này có khả năng loại bỏ các tạp chất độc hại trong khí thải cực sạch lên đến 99% khí thải sạch ra môi trường, và loại tháp xử lý khí thải scrubber có thể hoạt động liên tục mà không gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến kỹ thuật.

Ứng dụng linh hoạt của tháp xử lý khí thải scrubber: loại thiết bị này có thể dùng được cho bất kì xí nghiệp, nhà máy nào bởi nó thể loại bỏ và làm sạch bất kì loại khí thải ô nhiễm. Bởi vậy ngoài việc sử dụng ở các khu công nghiệp, nhà máy nó còn có thể sử dụng ở bất kì lĩnh vực nào.

Sự đa năng và vận hành đơn giản: Không chỉ có khả năng xử lý khí thải ô nhiễm nó còn đa dạng chức năng khử mùi, làm sạch dung dịch ở các dạng khác nhau, điều này đem lại khả năng làm sạch tổng thể cho các khu công nghiệp và môi trường xung quanh. Quy trình vận hành cũng cực kỳ đơn giản không cần sự can thiệp trực tiếp của con người.

Bảo vệ môi trường: Scrubber giúp giảm thiểu khí thải ô nhiễm vào môi trường, đảm bảo tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về môi trường. Việc loại bỏ chất ô nhiễm trong khí thải giúp giảm khí thải không tốt lên không khí, nước và đất, bảo vệ sức khỏe con người và các hệ sinh thái xung quanh.

Ưu điểm nổi bật của tháp xử lý khí thải scrubber
Ưu điểm nổi bật của tháp xử lý khí thải scrubber

Bào giá tháp xử lý khí thải scrubber chính hãng uy tín năm 2024

Sản phẩm Bảng giá
Tháp lọc bụi tĩnh điện ướt Dr.Clean WESP 1.200.000.000 VND
Tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp Dr.Clean 31.000.000 VND
Tháp xử lý khí thải hút lọc bụi Cartridge 180.000.000 VND
Tháp xử lý khí thải & lọc bụi Tay áo 150.000.000 VND

Địa điểm mua tháp xử lý khi thải scrubber uy tin

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ HSVN TOÀN CẦU

 • Địa chỉ : Số 111, ngõ 21 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, HN
 • Văn Phòng : Số 43/165 Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Chi nhánh HCM : Số 12, Đường C27, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM
 • Hotline: 090.185.6888 | Tel HN: 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
 • Website : xulykhoibui.com | Email : cskh@hsvn.com.vn

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về tháp xử lý khí thải scrubber, hi vọng điều sẽ giúp ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại dây hoặc Drair.vn để nhận những thông tin chi tiết nhất

0901.856.888