Giới thiệu về hệ thống hút lọc bụi công nghiệp chính hãng – giá tốt – uy tín
Hệ thống hút lọc bụi là một thiết bị hiện đại được thiết kế ra nhằm giải quyết vấn đề tại các khu công nghiệp, nhà máy với khả năng lọc bụi và có thể hút một lượng khí thải, bụi bẩn lớn một cách nhanh chóng, Điều này mang đến một môi trường làm việc tốt và bảo vệ sức khỏe cho mọi người xung quanh. hãy cùng xử lý khói bụi Dr.Air tìm hiểu ngay bên dưới.

he-thong-hut-loc-bui
Hệ thống hút lọc bụi là gì? 
Hệ thống hút lọc bụi là một thiết bị có công dụng hút bụi và lọc bụi bẩn trong các khu công nghiệp, nhà máy,… nó có nhiệm vụ loại các hạt bụi và khí thải trong quá trình hoạt động sản xuất. Công nghệ này có thể sử dụng cho bất kỳ ngành nghề hay công việc, lĩnh vực gì nếu cảm thấy điều đó cần thiết.

hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Cấu tạo của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Hệ thống hút lọc bụi công nghiệp có cấu tạo không quá phức tạp với 4 bộ phận chính: Hệ thống lọc, Bộ hút bụi, hệ thống làm sạch và xử lý bụi, thùng chứa bụi hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng chức năng của chúng ngay sau đây:

hệ thống lọc bụi: đây là một trong những bộ phận quan trọng nhất bởi đây là nơi diễn ra quá trình hoạt động lọc bụi công nghiệp của thiết bị, với chức năng lọc và loại bỏ những hạt bụi nhỏ đến lớn trong khoảng không và các loại khí thải.
Thùng chứa bụi công nghiệp: đây là nơi chứa các tạp chất, bụi và khí thải được hút vào máy. 
Bộ hút bụi công suất lớn: phần này có chức năng chính là hút bụi, tạp chất và các loại khí thải tại các khu công nghiệp, nhà máy. Bộ phận này có áp suất hút cực mạnh có thể hút tất cả mọi thứ trong vùng mà bạn muốn sử dụng.
Hệ thống làm sạch và xử lý bụi: hệ thống này được thiết kế ra nhằm tiến hành quá trình hoạt động của bộ phận xử lý bụi có thể bao gồm làm sạch, thu gom, tái chế hoặc xử lý bụi theo quy trình cụ thể do đó mang lại hiệu quả làm sạch rất cao với 99% các tạp chất được loại bỏ.

Cấu tạo của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc bụi công nghiệp
Hệ thống máy hút bụi công nghiệp hoạt động dựa trên cơ chế loại bỏ các hạt bụi và khí thải bằng các bộ phận lọc bụi hiện đại, hay cùng chúng tôi tìm hiểu ngày sau đây:

Quá trình hút bụi của các loại máy này dựa trên nguyên tắc và nguyên lý hoạt động của lực hút ly tâm sẽ tạo ra một lực hút lớn và tách bụi ra khỏi môi trường xung quanh. 
Sau khi được hút vào bụi và khí thải sẽ được đưa đến nơi chứa từ đó các loại khí thải sẽ được phân tách và đưa vào bộ phận làm sạch và xử lý bụi. 
Sau khi được xử lý sạch sẽ các tạp chất ô nhiễm thì lúc này dòng khí sẽ đẩy ngược và chuyển động xoay trong ống để từ đó mà các chất được làm sạch và xử lý sẽ thoát ra ngoài.

Ứng dụng của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Máy hút bụi công suất lớn công nghiệp là một trong những sản phẩm đa dạng ngành nghề với khả năng làm sạch mạnh mẽ và lọc các tạp chất ô nhiễm có trong không khí và môi trường xung quanh, dưới đây là một số ứng dụng phổ biến của chúng:

Ngành công nghiệp thực phẩm: trong lĩnh vực này thiết bị đóng một vài trò hút lọc bụi và khí thải các tạp chất trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm.
Ngành công nghiệp gỗ: với khả năng hoạt động mạnh mẽ của máy, việc áp dụng vào để hút những bụi gỗ, bởi trong quá trình hoạt động và làm gỗ sẽ có rất nhiều bụi gỗ, việc hút này sẽ giúp ngăn chặn những nguy cơ về cháy nổ và gây ảnh hướng đến người làm
Công nghiệp hóa chất, kim loại: quá trình hoạt động sản xuất và điều chế của ngành công nghiệp này khá là độc hại đối với những người làm, do vậy việc sử dụng một máy hút lọc bụi làm một điều cần thiết để đảm bảo an toàn cho người làm và tránh gây ô nhiễm môi trường xung quanh.

Những ứng dụng này là một phần nhỏ trong cuộc sống mà chúng tôi muốn cho các bạn biết, còn một số ngành nghề khác cần đến máy hút bụi công suất lớn như: công nghệ ô tô, dược phẩm và mỹ phẩm,…

Ứng dụng của hệ thống hút lọc bụi công nghiệp
Tại sao nên lựa chọn mua hệ thống hút lọc bụi công nghiệp của chúng tôi

Công ty Cổ phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các thiết bị ozone công nghiệp, hệ thống hút lọc bụi công nghiệp tại Việt Nam.
Kỹ thuật viên của HSVN Global là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, có mức độ am hiểu sâu về sản phẩm, nắm bắt công nghệ nhanh, đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng khi khách hàng gặp phải bất cứ vấn đề gì

Chính sách bảo hành

Chế độ sửa chữa bảo hành: phụ tùng chính hãng với giá cả và công sửa chữa ưu đãi đặc biệt. Kể từ khi hết hạn bảo hành, trong vòng 2 năm, công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ 50% chi phí sửa chữa. Từ năm thứ 3 trở đi, khách hàng chịu 100% chi phí sửa chữa.
Miễn phí hoàn toàn khi bảo hành với các lỗi của nhà sản xuất. Nếu lỗi do khách hàng như: đánh rơi, để nước lọt vào máy, dùng điện áp cao vượt 20%, làm hỏng tem bảo hành… HSVN GLOBAL cũng chỉ thu phí vật tư thay thế không tính công
Vận chuyển: Giao hàng miễn phí trong nội thành Hà Nội và lắp đặt miễn phí cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu, nếu khách hàng ở các tỉnh khác thì công ty chúng tôi có thể gửi qua đường bưu điện hoặc gửi xe khách để vận chuyển về nhà khách hàng, chi phí vận chuyển do khách hàng tự trả.

máy hút lọc bụi công suất lớn
Thông tin liên hệ

Hà Nội: Số 30, đường An Trường, Cụm công nghiệp Trường An, X.An Khánh, H.Hoài Đức, TP.Hà Nội
Chi nhánh HCM : 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 090.185.6888 | Tel HN : 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
Website: xulykhoibui.com

Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về hệ thống hút lọc bụi, hi vọng điều sẽ giúp ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại dây hoặc Drair.vn để nhận những thông tin chi tiết nhất

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0901.856.888