Hiển thị tất cả 5 kết quả


Giới thiệu về tháp hấp thụ xử lý khí thải cao cấp, hiện đại nhất hiện nay

Với sự phát triển không ngừng của các doanh nghiệp, xí nghiệp ngày nay khiến cho môi trường ngày một ô nhiễm nặng, để có thể khắc phục được vấn đề đó chúng tôi đã mang đến cho các doanh nghiệp dòng sản phẩm "tháp hấp thụ xử lý khí thải". Đây được một loại sản phẩm mà bất khi khu công nghiệp nào cũng phải dùng đến. Hãy cùng DR.air tìm hiểu các thông tin hay và bổ ích ngay bên dưới.

Tháp hấp thụ xử lý khí thải là gì?

Tháp hấp thụ sử lý khí thải là một thiết bị công nghệ hiện đại được phát mình ra nhằm đảm bảo vệ môi trường và giúp các doanh nghiệp giải quyết bài toán khó về việc đảm bảo các khí thải ra môi trường đều an toàn và không gây ô nhiễm không khí tại các khu công nghiệp. Bởi hệ thống này hoạt động bằng cách đưa khí thải độc hại qua chất hấp thụ sẽ làm hòa tan và hai chất phản ứng với nhau, sau đó khí thải độc hại sẽ bị xử lý và tạo thành một chất có lợi cho môi trường.

tháp hấp thụ xử lý khí thải
tháp hấp thụ xử lý khí thải

Các loại tháp hấp thụ xử lý khí thải phổ biến nhất

 • Tháp hấp thụ dạng ướt: đây là loại thiết bị phổ biến nhất, loại này thường xử lý các chất dạng nước và khí thải độc hại. với khả năng xử lý khí thải độc hại có thể lên đến 99%, làm loại bỏ các chất gây ô nhiễm môi trường. Loại này có thể sử lý bất kỳ loại khí thải nào của các xí nghiệp gây ra.
 • Tháp hấp thụ phun sương: loại thiết bị này được thiết kế với công nghệ phun sương với các hạt nhỏ vào khí thải ô nhiễm và hấp thụ chúng, sau đó biến chúng thành các hợp chất không gây ô nhiễm môi trường. Việc sự dụng mô hình phun sương điều này cũng làm cho diện tích tiếp xúc giữa khí thải và dung dịch hấp thụ được tăng lên đáng kể.
 • Tháp hấp thụ dạng rắn: Trái ngược với tháp hấp thụ dạng nước, trong tháp hấp thụ dạng rắn, chất hấp thụ là các dạng viên, hạt dạng rắn có khả năng hấp phụ chất ô nhiễm. Dạng viê hạt rắn thường được xử lý bề mặt để tăng khả năng hấp phụ chất ô nhiễm. Khí thải đi qua lớp dạng rắn chất hấp thụ và chất ô nhiễm được hấp thụ bởi các hạt này. Các loại tháp hấp thụ dạng rắn bao gồm tháp hấp thụ xử lý khí thải SO2, tháp hấp thụ xử lý khí thải NOx và tháp hấp thụ hơi axit.

Các loại tháp hấp thụ xử lý khí thải
Các loại tháp hấp thụ xử lý khí thải

Cấu tạo của tháp hấp thụ xử lý khí thải

Cấu trúc bên trong của tháp hấp thụ được sử dụng các thiệt bị hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. với cấu trúc bên trong tháp gồm:
 • Hệ thống màng lọc: Màng lọc vật lý, màng lọc than hoạt tính, quả cầu, …
 • giàn phun sương: sử dụng dung dịch nước, dung dịch bazơ như NaOH, KOH, K2CO3, Na2CO3, CaCO3, Ca(OH)2,…
 • Tấm tách nước
 • Vách ngăn
 • Chất liệu: Inox 304 cao cấp, thép sơn tĩnh điện và nhựa cao cấp.
Những thành phần này, vị trí cấu trúc này được thiết kế phù hợp với từng loại khí thải công nghiệp. Hiệu suất lọc bụi tháp hấp thụ 99% đối với hạt siêu vi kích thước nhỏ hơn 0,1µm, giảm 40 – 60% nhiệt độ khí thải, loại bỏ khí độc.
Cấu tạo tháp hấp thụ xử lý khí thải
Cấu tạo tháp hấp thụ xử lý khí thải

Báo giá tháp hấp thụ xử lý khí thải giá tốt chính hãng năm 2024

Sản Phẩm bảng giá
Tháp hấp thụ xử lý khí thải công nghiệp Dr.clean 31.000.000 VND
Tháp lọc bụi tĩnh điện ướt Dr.Clean WESP 1.200.000.000 VND
Tháp xử lý khí thải và lọc bụi Cyclone 9.324.499 VND
Tháp xử lý khí thải và lọc bụi tay áo 150.000.000 VND

Thông tin liên hệ

 • Miền Bắc: Số 30,Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline : 1900.4790 | Tư vấn bán hàng : 0901.856.888
 • Tel HN : 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
 • Web : xulykhoibui.com
Qua bài viết trên chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin cần thiết về tháp hấp thụ xử lý khí thải, hi vọng điều sẽ giúp ích cho bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại dây hoặc Drair.vn để nhận những thông tin chi tiết nhất

0901.856.888