Xử lý khí thải động cơ Diesel xe nâng

Hệ thống xử lý khí thải động cơ Diesel của xe nâng là một bộ phận quan trọng được thiết kế để giảm thiểu tác động của khí thải động cơ lên môi trường. Điều này không chỉ cải thiện chất lượng không khí mà còn tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn về môi trường, tạo ra một môi trường làm việc an toàn và bảo vệ cho cả người sử dụng và môi trường xung quanh.

Xe nâng là thiết bị được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho
Xe nâng là thiết bị được sử dụng trong các nhà xưởng, khu chế xuất, nhà kho

Tác hại của khí thải động cơ diesel với sức khỏe con người

Động cơ diesel sử dụng dầu disel làm nhiên liệu, sử dụng khí nén để đốt nhiên liệu. Trong quá trình hoạt động, do tác động của điều kiện môi trường, nhiệt độ và một số yếu tố khác mà các chất độc hại như CO, NOx, HC, bụi sinh ra. Đây đều là thành phần gây ô nhiễm không khí, để lại hệ quả không nhỏ cho đường hô hấp cũng như làm tăng nguy cơ tử vong ở con người.

Biểu đồ thể hiện tỉ lệ các chất có trong khí thải động cơ diesel
Biểu đồ thể hiện tỉ lệ các chất có trong khí thải động cơ diesel

Không chỉ có xe nâng, động cơ diesel được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Tàu hỏa, tàu thủy, máy phát điện, xe đầu kéo, máy xúc, máy khoan, xe tải, xe khách, … Nếu khí thải động cơ diesel không được xử lý, tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nặng nề. Do đó, việc ứng dụng, xử dụng thiết bị xử lý khí thải động cơ diesel là rất cần thiết.

Xe nâng, động cơ diesel được ứng dụng rộng rãi
Xe nâng, động cơ diesel được ứng dụng rộng rãi

Qua đây ta thấy được, cần có hệ thống máy xử lý khí thải động cơ diesel để giảm thiệu tác hại của động cơ diesel.

Ưu điểm của máy xử lý khí thải động cơ diesel

Dr.Air cho ra mắt thiết bị xử lý khí thải động cơ disel, giúp xe nâng trở nên hoàn hảo, hỗ trợ con người trong hoạt động sản xuất với lượng khí thải được giảm thiểu ở mức tối đa. Ngoài khả năng xử lý hiệu quả chất khí sinh ra trong quá trình động cơ diesel hoạt động, máy xử lý khí thải động cơ diesel thương hiệu Dr.Air còn sở hữu các ưu điểm sau:

  • Thiết kế đơn giản, dễ dàng kết nối với bộ động cơ
  • Công nghệ xử lý cao cấp, chịu được nhiệt độ cao, vận hành bền bỉ
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều loại phương tiện
  • Hưởng chế độ bảo hành, chính sách ưu đãi từ nhà cung cấp Dr.Air

Để được tư vấn cụ thể hơn về thiết bị xử lý khí thải động cơ diesel, khách hàng vui lòng truy cập vào website: Xulykhoibui.com hoặc gọi điện trực tiếp tới số điện thoại: 0901.856.888 Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá thành hợp lý nhất!

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, Dr.Air còn cam kết đến việc cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt. Kết hợp với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc lựa chọn và sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có thể tiến hành tham quan và chọn mua sản phẩm trực tiếp tại các cơ sở của Dr.Air:

  • Miền Bắc: Số 30,Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

0901.856.888