Xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ-Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Kodi new material Việt Nam
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hòa Phú, Xã Mai Đình, Huyện Hiệp Hòa, Tỉnh Bắc Giang
  • Sản phẩm: Máy UV 60000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Video dự án thực tế xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ – Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Giấy dán kính vân gỗ còn được gọi với cái tên là decal vân gỗ. Loại giấy này có thể được dán lên bề mặt nội thất với hình thù các loại gỗ quý trong tự nhiên như gỗ sồi, óc chó… Chính vì thế nó được khá nhiều người ưa thích nhằm mang đến mục đích chính đó là làm mới nội thất hoặc là sử dụng để trang trí như hoa văn gỗ.

Sử dụng giấy dán kính vân gỗ đang trở thành một xu hướng khá phổ biến hiện nay. Loại giấy này mang đến khá nhiều những ưu điểm vượt trội như màu sắc đa dạng, giá thành phải chăng… Tuy nhiên việc sản xuất giấy vân gỗ sinh ra một lượng lớn khí độc hại có thể gây ô nhiễm môi trường ở mức độ nghiêm trọng. Bài toán cho công ty sản xuất là Làm thế nào để xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ.

 

Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ - Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang
Lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ – Khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang

Xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy vân gỗ – Bài toán khó được đưa ra

Trực thuộc khu công nghiệp Hòa Phú Bắc Giang, đơn vị sản xuất giấy decal vân gỗ tại nơi đây sản xuất hàng trăm nghìn mét mỗi ngày. Việc hệ thống vận hành liên tục, các khâu không ngừng hoạt động có tác động 2 mặt. Bên cạnh việc duy trì sản xuất và việc làm cho người dân, khói mùi mang ảnh hưởng tiêu cực, chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường sinh thái.

Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu, khách hàng của chúng tôi đã tìm hiểu giải pháp xử lý khí thải nhà máy sản xuất giấy bằng máy UV công nghiệp. Với những yêu cầu cụ thể của khách hàng về một thiết bị xử lý khí thải nhà máy quy mô lớn, kỹ thuật viên của chúng tôi đã lên phương án, có bản vẽ chi tiết thiết bị để quý khách hàng xem xét, nghiên cứu và hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như công nghệ.

uv-xu-ly-mui-san-xuat-decal-van-go

uv-xu-ly-mui-san-xuat-decal-van-go

Máy UV xử lý khí thải công nghiệp UV-60K có gì?

  • Thiết bị sở hữu 90 bóng đèn UV cường độ cao giúp phân hủy mùi. Công nghệ UV sử dụng tia cực tím bước sóng ngắn (UV-C) để vô hiệu hóa mần bệnh trong không khí và các vi sinh vật như nấm mốc, vi khuẩn, virus, giảm các chất ô nhiễm.
  • Ozone tham gia vào quá trình khử mùi: Dưới ánh sáng UV năng lượng lớn, liên kết giữa 2 nguyên tử O của phân tử Oxy bị bẻ gãy, nguyên tử O sau khi sinh ra kết hợp với phân tử Oxy tạo thành phân tử O3 (đặc tính oxy hóa mạnh mẽ) tham gia vào quá trình khử mùi. Ozone phản ứng mạnh mẽ với các hợp chất hữu cơ bay hơi trong khí thải nhà máy hoặc trong mùi khói bếp công nghiệp, phá hủy VOCs một cách nhanh chóng.
  • Tham gia của nhóm oxy hóa gốc -OH: Để nâng cao quá trình khử mùi khí thải công nghiệp, hoặc xử lý loại khí khó phản ứng hoặc trơ với Ozone, máy lọc không khí Dr.Air có thể tích hợp màng lọc TiO2 kích hoạt chế độ “QUANG XÚC TÁC” – Photocatalytic sản sinh gốc -OH tự do, tham gia vào phản ứng với phân tử khí, mùi trong khí thải.
  • Sử dụng 12 khay màng lọc Carbon than hoạt tính: Đối với máy Dr.Air UV phiên bản cao cấp nói chung và máy UV-60K nói riêng, HSVN Toàn Cầu tích hợp thêm hệ thống màng lọc than hoạt tính để hấp thụ mùi trong khí thải công nghiệp.

Máy UV công nghiệp Dr.Air UV-60K xử lý khí thải nhà máy có kích thước lớn, trọng lượng nặng, các bộ phận được tách rời trong quá trình vận chuyển. Để đảm bảo thiết bị đến tay người dùng được an toàn và nguyên vẹn, 02 kỹ thuật viên của chúng tôi đã trực tiếp giám sát quá trình vận chuyển. Tại cơ sở sản xuất giấy decal vân gỗ, máy được lắp đặt hoàn thiện.

uv-xu-ly-mui-san-xuat-decal-van-go

Dr.Air UV-60K vận hành ổn định – hiệu quả xử lý cao – Khí thải đầu ra đạt chuẩn theo quy định hiện hành

ket-qua-do-kiem

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ và máy UV xử lý khí thải nhà máy, vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 090.185.6888 để được tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết.

Bài viết khác

Xử lý khói hàn mạch điện tử hiệu quả với máy Dr.Air KH-380 tại Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Trinh Công ty cổ phần INTERY Địa chỉ: 215e18 Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM Sản phẩm: Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-380 Số lượng: 02 máy Yêu cầu: Xử lý khói hàn Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

0901.856.888