KHỬ MÙI & LỌC KHÔNG KHÍ TIỆM NAIL

CÂU CHUYỆN Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ & MÙI TIỆM NAILS

Hóa chất bên trong sơn, keo, tẩy trang, đánh bóng và các sản phẩm thẩm mỹ viện khác mà các nhân viên làm móng thường tiếp xúc gần và trong không gian thông gió kém có mức độ độc hại rất cao. Tuy nhiên, thật khó để biết được các hóa chất này gây ảnh hưởng lớn đến cơ thể như thế nào.

Trên thực tế ở trong quá trình làm việc, các mảnh vụn bụi từ móng tay bám trên da như phấn hoa và gây kích ứng hoặc có thể hít vào (những hạt nhỏ đó có thể chứa hóa chất từ chất đánh bóng hoặc acrylic), các hợp chất này có thể làm cho nhân viên làm móng hít phải hoặc lắng vào mắt, nuốt phải trong khi ăn, uống, thậm chí là hút thuốc lá.

Đối với khách hàng làm móng thì các hóa chất không gây ra mối nguy hại lớn, nhưng đối với người lao động thường xuyên làm công việc này, mật độ tiếp xúc với hóa chất cao và thường xuyên thì mức độ rủi ro và gây độc cũng lớn hơn rất nhiều. Các nghiên cứu ghi lại vấn đề sức khỏe của thợ làm móng cho thấy đường hô hấp, da và xương khớp của họ bị ảnh hưởng. Các tiệm làm móng có thể bảo vệ sức khỏe cho nhân viên của mình bằng cách cung cấp một số thiết bị an toàn, bảo vệ họ khỏi phơi nhiễm hóa chất, bụi giũa móng tay,…

Sử dụng khẩu trang là phương pháp thường thấy nhất dành cho các nhân viên tại các tiệm làm móng, tuy nhiên phương pháp này được xem là một giải pháp chống chế, chỉ ngăn ngừa được lượng bụi nhất định và không hề có hiệu quả trong việc đẩy lùi những tác động tiêu cực của hóa chất.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ & KHỬ ĐỘC & KHỬ MÙI NAIL SALON

GIẢI PHÁP THANH LỌC KHÔNG KHÍ – KHỬ MÙI – KHỬ ĐỘC TIỆM NAIL TỐT NHẤT

DR.CLEAN HG 360

MÁY LỌC KHÓI BỤI DR.CLEAN HG 360

DR.CLEAN HG 260

Công nghệ lọc không khí HEPA, màng lọc than hoạt tính & hộp màng lọc đảm bảo loại bỏ 100% khí độc, bụi PM2.5, PM10 kích thước nhỏ hơn 2,5 micromet, khí thải, chất độc hại trong tiệm Nail.

[devvn_quickbuy id=”446″]
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DR.CLEAN HG 400

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DR.CLEAN HG 400

Công nghệ lọc bụi tĩnh điện, công nghệ màng lọc HEPA.

[devvn_quickbuy id=”532″] Xem chi tiết
MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DR.CLEAN HG 450

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ DR.CLEAN HG 450

Công nghệ lọc bụi tĩnh điện, công nghệ màng lọc HEPA.

[devvn_quickbuy id=”537″] Xem chi tiết

Bốn loại hóa chất gây độc hại cho nhân viên làm móng

Cơ quan quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp Hoa Kỳ (OSHA) đã đặt ra các tiêu chuẩn an toàn về nơi làm việc, trích dẫn một danh sách các hóa chất mà nhân viên tiệm nail gặp phải hàng ngày. Dưới đây là bốn loại hóa chất độc hại gây độc hại cho nhân viên làm móng.

Việc xử lý các chất độc hại này vẫn là một thách thức lớn, đó là lý do tại sao các tiệm Nails hay Salon tóc cần đến các thiết bị xử lý khói bụi, phơi nhiễm hóa chất được kiểm soát, loại bỏ hóa chất trong các sản phẩm làm đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *