Hoàn thiện lắp đặt hệ thống xử lý mùi khí thải – Thay thế giải pháp lọc carbon không hiệu quả

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Phan Ngọc Trường
  • Địa chỉ: Khu công nghiệp cao Hoà Lạc – Thạch Thất – Hà Nội
  • Sản phẩm: Máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV-5K
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Sử dụng công nghệ UV kểt hợp TiO2 xử lý mùi khí thải thay thế giải pháp carbon trước đó đã sử dụng và không hiệu quả
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Vấn đề của khách hàng – Sử dụng than hoạt tính xử lý mùi khí thải công nghiệp không hiệu quả

Anh Phan Ngọc Trường – Hiện đang công tác tại khu công nghiệp cao Hoà Lạc – Thạch Thất sau một thời gian sử dụng than hoạt tính để khử mùi khí thải công nghiệp và nhận thấy không hiệu quả. Anh đã tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp xử lý mùi bằng UV và liên hệ với Dr.Air để biết thêm thông tin chi tiết.

Trên thực tế, đã có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng giải pháp than hoạt tính để phục vụ cho công tác khử mùi sau đó không đạt được hiệu quả như mong muốn và liên hệ với chúng tôi để cải tạo hệ thống hoặc sử dụng giải pháp thay thế khác. UV và Ozone là 2 giải pháp thay thế thường thấy và được quý đối tác đánh giá cao.  Trong dự án lần này, chúng tôi khuyên dùng máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV-5K.

Máy UV khử mùi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý mùi khói bếp công nghiệp, mùi xưởng cắt CNC, cắt Laser, xưởng in, xử lý mùi khí thải công nghiệp, loại bỏ hợp chất VOCs, mùi khó xử lý như Hydrogen sulfide, methyl hydro, methyl mercaptan, hợp chất benzen, Formaldehyd …. tạo thành các phân tử vô hại như CO2, H20, CO, HO,…

Xử lý mùi khí thải
Xử lý mùi khí thải

Quy trình xử lý mùi khí thải khép kín của máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV 5K

  • Mùi phân hủy bởi ánh sáng UV cường độ cao : Công nghệ UV sử dụng tia cực tím bước sóng ngắn (UV-C) để vô hiệu hóa mần bệnh trong không khí và các vi sinh vật như nấm mốc, vi khuẩn, virus, giảm các chất ô nhiễm.
  • Ozone tham gia vào quá trình khử mùi : Dưới ánh sáng UV năng lượng lớn, liên kết giữa 2 nguyên tử O của phân tử Oxy bị bẻ gãy, nguyên tử O sau khi sinh ra kết hợp với phân tử Oxy tạo thành phân tử O3 (đặc tính oxy hóa mạnh mẽ) tham gia vào quá trình khử mùi. Ozone phản ứng mạnh mẽ với các hợp chất hữu cơ bay hơi trong khí thải hoặc trong mùi khói bếp công nghiệp, phá hủy VOCs một cách nhanh chóng.
  • Tham gia của nhóm oxy hóa gốc -OH : Để nâng cao quá trình xử lý mùi khí thải công nghiệp, hoặc xử lý loại khí khó phản ứng hoặc trơ với Ozone, máy lọc không khí Dr.Air có thể tích hợp màng lọc TiO2 kích hoạt chế độ “quang xúc tác” – Photocatalytic sản sinh gốc -OH tự do, tham gia vào phản ứng với phân tử khí, mùi trong khí thải.
  • Sử dụng màng lọc Carbon than hoạt tính : Đối với máy Dr.Air UV phiên bản cao cấp, chúng tôi tích hợp thêm hệ thống màng lọc TiO2 và than hoạt tính để & hấp thụ mùi trong khí thải công nghiệp.
Xử lý mùi khí thải
Xử lý mùi khí thải
Xử lý mùi khí thải
Xử lý mùi khí thải

Kỹ thuật viên Dr.Air giao hàng trực tiếp và hỗ trợ lắp đặt

Đối với những dự án công nghiệp, nếu chủ đầu tư không có một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên biệt, Dr.Air sẽ thi công trọn gói từ tư vấn đến thiết kế lắp đặt. Tính đến thời điểm hiện tại, máy UV xử lý khí thải công nghiệp đến từ Dr.Air đã được hoàn thiện lắp đặt và đi vào vận hành ổn định.

Quý Anh Chị hiện đang quan tâm đến các giải pháp xử lý khí thải vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 090.185.6888 để được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh chóng.

Bài viết khác

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

Máy hút khói laser Dr.Air lọc bụi khói và mùi
Máy hút khói laser được tin dùng tại bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Ms Liên – Công ty cổ phần bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội Địa chỉ: 184 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm: Máy hút khói laser Dr.Air KL101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Xử lý khói laser cho thẩm

0901.856.888