Máy UV xử lý mùi bếp công nghiệp Dr.Air UV 5K

 • Model : Dr.Air UV 5K -  Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 12 Tháng -  Xuất xứ : Hsvn Global
 • Công nghệ : UV
 • Ứng dụng : Khử mùi, diệt khuẩn
 • Xem thông số chi tiết

45,500,000

Sản phẩm & phụ kiện kèm theo

 • Sách hướng dẫn vận hành, lắp đặt & bảo dưỡng
 • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm của HSVN GLOBAL

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Giao hàng & lắp đặt trên Toàn Quốc
 • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu
 • Cải tạo & nâng cấp hệ thống xử lý
 • Dịch vụ bảo hành & bảo trì định kỳ
 • Tư vấn miễn phí 24/24 Toàn Quốc

tổng đài hỗ trợ 24/7

Máy UV xử lý mùi bếp công nghiệp Dr.Air UV tích hợp 3 nền tảng công nghệ bao gồm UV, công nghệ Quang xúc tác TiO2 & công nghệ khử mùi Ozone. Mỗi công nghệ có đặc điểm riêng nhưng mục tiêu chung khử mùi khí thải công nghiệp, mùi khói bếp công nghiệp, máy cắt CNC,…

Mô hình xử lý mùi khí thải khói bếp công nghiệp

Cấu tạo máy UV bao gồm 3 phần chính màng lọc sơ cấp, giàn UV khử mùi & màng lọc TiO2. Trong đó, màng lọc sơ cấp chỉ có tác dụng lọc bụi thô, trong trường hợp khí thải đã được xử lý khử khói, lọc dầu mỡ hoặc có hệ thống lọc bụi phía trước, không cần sử dụng màng lọc sơ cấp.

Khử mùi bằng Công nghệ UV

Năng lượng ánh sáng tia UV bước sóng ngắn phá vỡ được hầu hết các hợp chất có mùi như benzen, toluene, xylen, các hợp chất hữu cơ hoặc vô cơ bằng cách chiếu tia UV vào luồng khí độc hại. Dưới sự tác động của tia UV, những chất độc hại này bị phân huỷ, phá vỡ cấu trúc, trở thành các chất thân thiện như CO2 và H2O.

Dr.Air UV sử dụng bóng UV có sản sinh Ozone

Trong quá trình tia UV tác động với luồng không khí trong tự nhiên tia UV làm phá vỡ cấu trúc phân tử của oxy, sinh ra ozone (Liên kết Oxy bị bẻ gãy thành các nguyên tử Oxy O, đồng thời kết hợp với Oxy để tạo ra Ozone O3). Do Ozone có đặc tính oxy hóa mạnh mẽ, dễ dàng bẻ gẫy chất hữu cơ dễ bay hơi VOCs.

UV + O2 -> O- + O

O + O2 -> O3

Quang xúc tác TiO2 giải pháp xử lý mùi cứng đầu

Quang xúc tác là một công nghệ kết hợp giữa UV & màng TiO2 để sản sinh ra các gốc Hydroxyl (-OH), các gốc này có khả năng oxy hóa mạnh hơn cả so với Ozone, khử được những mùi khó xử lý hoặc trơ với ozone & UV. Công nghệ quang xúc tác dựa vào nguyên lý hấp thụ bức xạ của màng nano TiO2, khi có ánh sáng chiếu vào màng TiO2, sẽ có 2 phản ứng xảy ra đồng thời gồm : Phản ứng oxy hóa & Phản ứng khử , chúng phân tách phân tử nước hoặc Oxy để thành các gốc hydroxyl (-OH), các gốc này phản ứng oxy hoá với các chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), vi khuẩn, viéu, nấm mốc, … sản sinh ra carbon dioxide và nước.

Các ưu điểm nổi bật của máy khử mùi bếp công nghiệp công nghệ UV

Khử mùi hiệu quả

Với sự kết hai công nghệ UV và quang xúc tác TiO2, cùng quá trình phản ứng phụ của ozone, thiết bị khử mùi nhà bếp mang đến hiệu quả làm sạch bất ngờ. Hiệu quả loại bỏ mùi dầu mỡ lên tới 95%, mùi khí gas, hương liệu khác cũng được giảm thiểu ở mức độ cao.

Các chất bị loại bỏ hàng đầu có thể kể đến như: Ammonia , Trimethylamine, Hydro Sulfide, Hydro Sulfide và Methyl Mercaptan, Dimethyl Disulfide, Carbon Disulfide và Styrene, Sulfide H2S , VOC, Cấu trúc chuỗi phân tử của benzen, Toluene, Xylene, v.v.

Bộ điều khiển thông minh & đơn giản

Không chỉ được đánh giá về hiệu quả làm việc, thiết bị còn sở hữu bộ điều khiển ừ xa thông minh. Điều này cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh chế độ hoạt động.

Chất liệu cao cấp

Bên cạnh đó, máy làm sạch mùi nhà bếp công nghiệp còn có độ an toàn cao khi chúng được làm bằng các chất liệu cao cấp, không có khả năng rò rỉ tia cực tím hay nguy cơ cháy nổ. Thiết kế sản phẩm cũng đơn giản, dễ cài đặt, dễ sử dụng và bảo trì.

0901.856.888