Cung cấp lõi lọc HEPA để thay thế lõi lọc máy hút khói hàn KH-4800 Plus

Thông tin khách hàng:

 • Khách hàng: Chị Phương- Công ty Cổ phần Giải pháp Tự động hóa ETEK
 • Địa chỉ: 189 Đ. Phan Trọng TuệThanh Liệt, Thanh Trì, Hà Nội
 • Yêu cầu: Thay thế lõi lọc máy hút khói hàn KH-4800 Plus đang sử dụng
 • Loại máy: 02 lõi lọc HEPA
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Thông tin về sản phẩm:

 • Model : FIL380
 • Công nghệ : HEPA
 • Kích thước : 380 x 420 mm
 • Sản phẩm sử dụng :Dr.Air KH-2400 , Dr.Air KH-3000, Dr.Air KH-3600, Dr.Air KH-3600 Plus, Dr.Air KH-4800, Dr.Air KH-4800 Plus

Máy lọc khói hàn model KH-4800 Plus là dòng máy hút lọc khói hàn cao cấp, được đánh giá cao bởi hiệu quả làm việc, loại bỏ được 90% khói, bụi và chất gây hại có trong dòng khói hàn. Điều này đã được chị Phương thuộc Công ty CP Giải pháp tự động hóa ETEK sử dụng và chứng thực. Sau một thời gian sử dụng, doanh nghiệp này được hỗ trợ đáng kể trong việc xử lý khói hàn. Với tần số sử dụng tương đối lớn, bộ lọc của máy KH-4800 Plus cần được thay thế để đảm bảo hiệu quả sử dụng. Do đó, chị Phương đã liên hệ lại với Công ty TNHH Phát triển HSVN Toàn Cầu để đặt mua 2 lõi lọc HEPA thay thế.

Màng lọc HEPA máy lọc khói hàn Dr.Air KH-4800 Plus được cấu tạo như thế nào?

“HEPA” là viết tắt của “high-efficiency particulate air” (bộ lọc). Loại màng này được phát minh từ những năm 1940 khi các nhà khoa học đang phát triển bom nguyên tử và chúng chỉ là một tấm thảm gồm các sợi được sắp xếp ngẫu nhiên, chúng được làm từ thủy tinh hoặc vật liệu tổng hợp. Những vật liệu tổng hợp có thể dùng là silica, alumina, canxi oxit, bo oxit, magie oxit, natri oxit. Điều quan trọng hơn đó là việc bộ lọc HEPA được đánh giá mang đến hiệu quả cao trong việc thu giữ các hạt vật chất, chúng thậm chí có hiệu quả cả với vi khuẩn, virus hay những hạt phấn hoa, hạt bụi có kích thước 2.5nm (PM2.5). Đây là cơ sở để màng lọc HEPA được ứng dụng rộng rãi trong thời buổi hiện nay.

Để có thể loại bỏ được đa số các hạt vật chất gây hại cho môi trường, bộ lọc HEPA máy lọc khói hàn KH-4800 Plus nói riêng và tấm lọc HEPA nói chung vận hành theo nhiều nguyên lý khác nhau:

 • Nguyên tắc mắc kẹt: Thường phù hợp cho những hạt có kích thước lớn hơn 10 micron (sợi tóc của con người rộng khoảng 50 micron). Khi luồng khí thải có chứa các hạt này đi qua bộ lọc HEPA, vì kích thước lớn nên chúng bị mắc kẹt lại giữa các sợi thủy tinh mà không thể thoát ra ngoài.
 • Nguyên tắc đánh chặn: Đối với những hạt có kích thước nhỏ hơn 10 micron, kích thước của chúng cho phép đi qua khe hở giữa các sợi thủy tinh của màng lọc HEPA, tuy nhiên, vì trọng lượng tương đối lớn nên một phần những hạt này không đủ nhanh để di chuyển qua khe hở, cuối cùng, chúng vẫn vướng trên bề mặt màng.
 • Chuyển động Brown: Với các hạt có kích thước siêu nhỏ (0.3 micron), bằng kích thước siêu nhỏ và trọng lượng thấp, việc thoát qua khỏi màng lọc HEPA tưởng chừng như đơn giản. chúng có thể di chuyển theo kiểu ngoằn nghèo một cách ngẫu nhiên, chính điều này sẽ khiến cho hạt siêu mịn bị va đập và vướng lại.

Với các nguyên lý trên, màng lọc HEPA được sử dụng trong xử lý khói hàn mang đến hiệu quả cao, hỗ trợ tối đa việc cải thiện chất lượng không khí. Vì lý do này, không chỉ sản phẩn Dr.Air KH-4800 Plucs, các dòng máy hút lọc khói hàn di động của Dr.Air đều sử dụng tấm lọc này. Khói hàn trước khi được dẫn qua màng lọc HEPA sẽ đi qua bộ dập lửa, đảm bảo giảm mức nhiệt và nguy cơ cháy nổ.

Mua màng lọc HEPA thay thế trong máy lọc khói hàn Dr.Air tại Thanh Trì, Hà Nội ở đâu?

Màng lọc HEPA máy hút khói hàn di động Dr.Air được chia thành nhiều loại khác nhau tùy thuộc vào kích thước của máy hút, do đó, khách hàng có nhu cầu mua bộ màng lọc HEPA thay thế cần liên hệ trực tiếp với Dr.Air để được cung cấp sản phẩm phù hợp.

Dr.Air triển khai hình thức bán hàng trên cả nước theo 2 hình thức online và offline. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo các cách sau:

 • Hotline: 1900 4790
 • Website: xulykhoibui.com
 • Email: cskh@hsvn.com.vn
 • Địa chỉ: Số 30, Cụm CN Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội

0901.856.888