YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Anh Hải – Đại diện YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM
 • Địa chỉ: khu Đoàn Ngoại Giao, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Sản phẩm: 01 Máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-1100
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Khử mùi khói hàn linh kiện
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

Với việc mở rộng các quy mô sản xuất, các cơ sở có hoạt động liên quan đến lĩnh vực hàn ngày càng được yêu cầu chú trọng về sự ảnh hưởng của mùi khói hàn đến sức khoẻ người lao động. Nhiều giải pháp ngăn ngừa, giảm tác động và xử lý khói hàn được đề xuất nhưng máy xử lý mùi khói hàn được ứng dụng nhiều hơn bởi chúng có ưu điểm như: giá thành không quá đắt đỏ, chất lượng ổn định, hiệu quả cao. Máy khử mùi khói hàn, còn được gọi là thiết bị lọc hàn kim loại hay máy xử lý khói hàn, máy hút khói hàn công nghiệp.

Thiết bị có 2 dòng sản phẩm chính là máy xử lý mùi khói hàn di động và máy xử lý khói hàn cố định. Thông thường, máy xử lý khói hàn di động dành cho nhà máy gia công cơ khí, nhà máy lắp ráp ô tô, cửa hàng sửa chữa và các hoạt động hàn trong ngành có liên quan tạo ra khói, bụi, … Máy lọc khói hàn di động đặc biệt thích hợp cho hàn hồ quang, hàn MAG, hàn đục lỗ trong khí hồ quang cacbon, cắt nóng chảy bằng khí, …

YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM tập trung sản xuất và kinh doanh những sản phẩm thế mạnh của Yaskawa Electric gồm: Biến tần, Động cơ Servo, Bộ điều khiển và Robot công nghiệp, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới sử dụng thế mạnh công nghệ của Yaskawa. Với nhu cầu xử lý khói hàn linh kiện, anh Hải – Đại diện YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dòng sản phẩm phù hợp.

Sau khi nắm bắt một số thông tin từ phía khách hàng, chúng tôi khuyên dùng 01 máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-1100

YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

Thông số kỹ thuật

 • Model: Dr.Air KH-1100
 • Lưu lượng xử lý : 2400 m3/giờ
 • Công nghệ : Màng lọc
 • Số chụp hút :1 chụp
 • Hiệu quả thanh lọc : 99%
 • Công suất : 1.100 W
 • Độ ồn : 65 dB
 • Kích thước : 50 * 50 * 115 cm
 • Trọng lượng : 70kg
 • Ứng dụng : Lọc khói và bụi sinh ra từ các vật liệu gang thép, hàn điện,máy cắt,mài kim loại…
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

Tác hại của mùi khói hàn đến sức khỏe con người

Nguy Cơ Về Bệnh Lý Đường Hô Hấp: Hít vào mùi khói hàn có thể gây ra các vấn đề về sức khỏe của đường hô hấp như viêm phế quản, viêm phổi và các bệnh lý khác liên quan đến hô hấp.

Nguy Cơ Gây Độc Tố Cho Cơ Thể: Mùi khói hàn có thể chứa các hợp chất kim loại như chì, mangan, kẽm, và cadmium. Sự tiếp xúc dài hạn và không đủ bảo vệ có thể tăng nguy cơ gây độc tố và gây hại cho gan, thận, và các cơ quan khác trong cơ thể.

Ảnh Hưởng Đến Hệ Thống Thần Kinh: Các hợp chất hóa học trong mùi khói hàn có thể ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh, gây ra các triệu chứng như đau đầu, mệt mỏi, chói lọi, hoặc căng thẳng.

Nguy Cơ Gây Ung Thư: Một số kim loại nặng và hợp chất hóa học trong khói hàn đã được liên kết với nguy cơ tăng cao về các bệnh lý ung thư, đặc biệt là đối với những người làm việc trong môi trường hàn lâu dài mà không có bảo vệ phù hợp.

Tác Động Đến Sự Thị Giác: Mùi khói hàn có thể tạo ra hơi mờ trong không khí, ảnh hưởng đến sự thị giác và làm giảm khả năng nhìn rõ, đặc biệt là trong môi trường làm việc có nhiều bụi hàn.

Feedback khách hàng – YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM ghi nhận hiệu quả xử lý khói hàn đến từ Dr.Air

YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện
YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM khử mùi khói hàn linh kiện

Sử dụng thuốc lá thử nghiệm khả năng hút khói của máy hút khói hàn Dr.Air

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn và báo giá chi tiết dòng sản phẩm phù hợp. Cảm ơn YASKAWA ELECTRIC VIỆT NAM đã tin tưởng lựa chọn và có những phản hồi tích cực.

 

Bài viết khác

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

Máy hút khói laser Dr.Air lọc bụi khói và mùi
Máy hút khói laser được tin dùng tại bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Ms Liên – Công ty cổ phần bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội Địa chỉ: 184 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm: Máy hút khói laser Dr.Air KL101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Xử lý khói laser cho thẩm

0901.856.888