Xử lý mùi khói máy cắt laser và máy khắc phôi cao su cho xưởng in bao bì

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Thành
  • Địa chỉ: Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên
  • Sản phẩm: 01 Máy lọc tĩnh điện 6000 + 01 bể dập bụi thô dung tích 1000L + 01 máy UV xử lý mùi.
  • Yêu cầu: Xử lý mùi khói máy cắt laser và máy khắc phôi cao su cho xưởng in bao bì
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Máy cắt laser sản xuất bao bì cần được xử lý mùi khói
Máy cắt laser sản xuất bao bì cần được xử lý mùi khói

Trong lĩnh vực hàng tiêu dùng hiện nay, bao bì sản phẩm được xem là yếu tố quan trọng không kém gì bản thân chính sản phẩm đó vì nó ảnh hưởng phần lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Một chiếc bao bì hiện đại phải được thể hiện rõ ràng, phù hợp với mục đích bảo quản sản phẩm bên trong nó, đồng thời phải đảm bảo dễ mở cho người tiêu dùng.

Bao bì cũng nên được thiết kế sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của nhà sản xuất như vận chuyển an toàn, dễ dàng, đảm bảo sạch sẽ, mẫu mã bắt mắt khi trưng bày trên kệ, thuận tiện cho khâu chuẩn bị và xử lý. Công nghệ laser ra đời và hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu cần thiết của xưởng in bao bì, tạo ra những sản phẩm hiện đại, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Tuy nhiên, song hành với sự phát triển, quá trình vận hành hệ thống máy móc cắt laser cũng vướng phải những bất cập, trong đó bao gồm khói mùi độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân và môi trường.

Liên hệ với HSVN Toàn Cầu, Anh Thành – chủ xưởng in bao bì chuyên dùng các loại máy cắt laser và máy khắc phôi cao su đang gặp phải những vấn đề khó khăn trong việc khắc phục lượng khói và mùi trong quá trình sản xuất.

Sau khi tìm hiểu kỹ hơn, chúng tôi đề xuất hệ thống xử lý mùi khói thải bao gồm Bể dập bụi thô + Máy lọc tĩnh điện + Máy UV với cam kết hiệu suất xử lý ô nhiễm đạt trên 98%, khói thải sau xử lý đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Tài nguyên & Môi trường.

Vị trí phòng lắp đặt xử lí mùi khói trong quá trình sản xuất bao bì
Vị trí phòng lắp đặt xử lí mùi khói trong quá trình sản xuất bao bì

Hệ thống đầy đủ xử lý mùi khói thải máy cắt laser thực hiện bởi HSVN Toàn Cầu

– Bể dập bụi thô: Do kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu thiết kế. Khi máy vận hành sẽ làm phát sinh khí thải chứa khói, bụi và mùi. Việc tích hợp bể dập bụi thô vào quy trình xử lý giúp giảm tải một lượng lớn bụi thô trước khi chuyển sang khâu làm sạch tiếp theo.

– Lọc tĩnh điện: Đây là một trong số những công nghệ làm sạch được dùng phổ biến tại các nước Châu Âu, có chức năng loại bỏ hạt bụi nhỏ và mịn đồng thời giải quyết bài toán khó về khói thải.

– Máy UV xử lý mùi: Bên cạnh ozone thì UV cũng là một giải pháp xử lý mùi hiệu quả và rất được ưa chuộng. Chúng tôi tích hợp máy UV có công suất xử lý 4000-6000m3/h.

– Hệ thống sử dụng quạt hút 2000m3/h lắp tại máy cắt laser đồng thời bổ sung một quạt 1200 m3/h lắp tại điểm cuối cùng sau máy UV để tăng hiệu quả hút và hiệu suất xử lý mùi.

Nhân viên HSVN tiến hành lắp đặt thiết bị xử lí mùi
Nhân viên HSVN tiến hành lắp đặt thiết bị xử lí mùi

Kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu trực tiếp khảo sát và lắp đặt

Máy móc xử lý mùi khói cắt laser có kích thước lớn, trọng lượng nặng nên kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu đã chủ động khảo sát thực tế không gian lắp đặt đồng thời thiết kế đường ống hệ thống thuận tiện nhất cho chủ đầu tư.

Máy được vận chuyển đầy đủ đến địa điểm của khách hàng. Tại đây chúng tôi tiến hành thi công lắp đặt với sự hỗ trợ của nhân viên nhà xưởng đồng thời hướng dẫn sử dụng và bàn giao đầy đủ giấy tờ bảo hành.

Hệ thống đi vào vận hành suôn sẻ, sau một thời gian sử dụng, HSVN Toàn Cầu đã chủ động liên hệ lại để xem xét mức độ ổn định cũng như hiệu suất của máy. Khách hàng vô cùng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, với sự thiện chí này, HSVN Toàn Cầu mong muốn hai bên tiếp tục đồng hành trong những dự án trong tương lai.

0901.856.888