Xử lý khói mùi sản xuất hạt nhựa tái chế tại Thường Tín Hà Nội

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Cương
  • Địa chỉ: Thôn Liễu Nội, Xã Khánh Hà, Huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội
  • Sản phẩm: 01 Tháp giảm nhiệt D1200, 01 tháp xử lý hấp thụ tầng đệm D1200, Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT16000, Máy khử mùi ozone công nghiệp DK20
  • Yêu cầu: Xử lý khói mùi sản xuất hạt nhựa tái chế
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Nhựa – vi nhựa ngày càng thể hiện rõ sự tiêu cực mà chúng gây ra với môi trường. Trên các trang báo quốc tế, hình ảnh vi sinh vật biển ăn phải rác thải nhựa, những bãi rác nhựa tràn lan, đồ nhựa sử dụng 1 lần trôi nổi trên sông là điều khiến các cơ quan chức năng cũng như người tiêu dùng cần phải suy nghĩ về việc có tiếp tục sử dụng nhựa hay đưa ra các phương pháp tái chế độ nhựa.

Mặc dù, nhựa gây ô nhiễm môi trường nhưng với những ưu điểm mà chúng có (giá thành rẻ, dễ sử dụng), nhựa vẫn được ưu tiên sử dụng trong đời sống hàng ngày cũng như hoạt động sản xuất. Vì vậy, nhà máy sản xuất nhựa vẫn tiếp tục hoạt động, tuy nhiên, để phát triển bền vững, xử lý khói mùi, nước thải cần được doanh nghiệp chú trọng hơn. Ở thời buổi hiện đại, phát thải khí nhà kính từ vòng đời nhựa đe dọa khả năng của cộng đồng toàn cầu trong việc giữ cho nhiệt độ môi trường Trái đất tăng dưới 1,5 °C. Với việc các ngành công nghiệp hóa dầu và nhựa đang có kế hoạch mở rộng sản xuất ồ ạt, vấn đề đang có xu hướng trở nên tồi tệ hơn nhiều. Nếu sản xuất và sử dụng nhựa phát triển như hiện nay, ước tính vào năm 2030, lượng khí thải này có thể lên tới 1,34 gigatt mỗi năm – tương đương với lượng khí thải của hơn 295 nhà máy nhiệt điện than 500 megawatt mới. Đến năm 2050, việc tích lũy lượng khí thải nhà kính này từ nhựa có thể lên tới hơn 56 gigatons — 10–13% của toàn bộ ngân sách carbon còn lại.

Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế

Lọc tĩnh điện – Giải pháp xử lý khói mùi sản xuất hạt nhựa tái chế đến từ Dr.Air

Bài toán về việc xử lý khói mùi ngành nhựa nhằm giảm thiểu các tác động tiêu cực đến môi trường đã được các cơ quan chức năng, các nhà nghiên cứu tìm ra từ nhiều năm trước đây. Một số đáp án được đưa ra như tháp lọc ướt, hấp phụ, ngưng tụ, … tuy nhiên, các phương pháp này lại có nhược điểm chung là không xử lý khí thải tận gốc hoặc tạo ra sản phẩm phụ độc hại.

Máy lọc tĩnh điện là giải pháp mới mà các nhà khoa học đưa ra cho doanh nghiệp để xử lý khói mùi. Không cần sử dụng hóa chất, không tạo ra phụ phẩm, có thể tái sử dụng, hiệu quả đến 90% là những điều mà lọc tĩnh điện đạt được, vượt trội hơn so với các phương pháp truyền thống.

Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế

Nhà máy sản xuất hạt nhựa tái chế tại Thường Tín Hà Nội tin tưởng lựa chọn Dr.Air là đơn vị cung cấp giải pháp xử lý khói mùi

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã trực tiếp đến khảo sát tại xưởng sản xuất hạt nhựa tái chế của anh Cương – Toạ lạc tại Thường Tín Hà Nội. Căn cứ và tình hình thực tế, chúng tôi khuyên dùng hệ sản phẩm sau:

  • 01 Tháp giảm nhiệt D1200
  • 01 tháp xử lý hấp thụ tầng đệm D1200
  • 01 Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT16000
  • 02 Máy khử mùi ozone công nghiệp DK20

Sự kết hợp hoàn hảo của các thiết bị này tạo nên một hệ thống xử lý khói mùi hoàn chỉnh và hiệu quả. Trong khí tháp đóng vai trò trong việc giảm nhiệt thì lọc tĩnh điện xử lý phần lớn khói bụi, ozone thực hiện vai trò xử lý mùi. 02 máy khử mùi ozone công nghiệp Dr.Ozone DK20 sẽ được chạy luân phiên.

Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế
Xử lý khói mùi sản xuất nhựa tái chế

Tính đến thời điểm hiện tại, hệ thống xử lý khói mùi sản xuất hạt nhựa tái chế này đã được lắp đặt hoàn thiện và đi vào vận hành ổn định. Dr.Air nhận tư vấn giải pháp xử lý khí thải, khảo sát thực tế và hỗ trợ lắp đặt tận chân công trình. Với những sản phẩm chất lượng dẫn đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết xử lý khói mùi hiệu quả trên 90%, xứng đáng để Quý khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Nếu như Quý Anh/Chị đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm, giải pháp xử lý khói mùi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn và báo giá nhanh chóng.

Bài viết khác

Máy lọc bụi công nghiệp Dr.Air KHC xử lý bụi cho nhà máy khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Anh Nhân Địa chỉ: Đường số 6 , KCX Tân Thuận , P .Tân Thuận Đông , Quận 7 , Tp.HCM Sản phẩm: Máy lọc bụi công nghiệp Dr.Air KHC-6500T Số lượng: 02 máy Yêu cầu: xử lí bụi trong xưởng chế xuất Đơn vị cung cấp: Công

Xử lý khói hàn mạch điện tử hiệu quả với máy Dr.Air KH-380 tại Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Trinh Công ty cổ phần INTERY Địa chỉ: 215e18 Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM Sản phẩm: Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-380 Số lượng: 02 máy Yêu cầu: Xử lý khói hàn Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

0901.856.888