Xử lý khói mùi khí thải xưởng sản xuất với công nghệ lọc tĩnh điện kết hợp UV

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Khiêm
  • Địa chỉ: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT KỸ THUẬT CA NAM-VSIP Quảng Ngãi – Số 08 Đại lộ Hữu Nghị, Tịnh Phong, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi
  • Sản phẩm: 01 Lọc tĩnh điện công nghiệp Dr.Air KT4000( kèm HDSD), 01 Máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV5000( kèm hdsd), 01 Bể dập rửa khí
  • Yêu cầu: Xử lý khói mùi máy cắt EPE
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Vấn đề của khách hàng

Liên hệ với Dr.Air – Thương hiệu uy tín trong lĩnh vực xử lý khí thải, anh Khiêm – Đại diện công ty TNHH Thương Mại sản xuất kỹ thuật CA NAM – VSIP Quảng Ngãi cần tư vấn về giải pháp xử lý khói mùi tại nhà máy sản xuất.

Trong quá trình trao đổi, Dr.Air được biết, nhà máy hiện đang sử dụng máy cắt EPE. Màng xốp EPE được biết đến là một loại bao bì đóng gói mới, thân thiện với môi trường. Nó được làm từ hạt nhựa polyethylene với mật độ thấp và chứa các hạt khí nhỏ bên trong, giống như một loại túi bóng nhựa, dùng để bọc hàng.

Màng xốp EPE được làm từ hạt nhựa polyethylene với mật độ thấp và chứa các hạt khí nhỏ bên trong, giống như một loại túi bóng nhựa. Khi máy cắt vận hành, nhiệt tạo ra từ quá trình cắt màng xốp tạo ra khói và mùi khá khó chịu, đặc biệt là khi hệ thống quạt của máy này hoạt động, lượng khói mùi độc hại kia lan tỏa ra càng nhiều hơn. Khói và mùi được thoát ra từ 3 họng màu vàng đầu ra phi 150.

Hiện anh Khiêm đang tìm kiếm giải pháp xử lý khói mùi hiệu quả để cải thiện môi trường làm việc và không gian làm việc không bị ảnh hưởng bởi mùi khói đáng khó chịu. Với sự hỗ trợ của Dr.Air, anh hy vọng tìm được giải pháp phù hợp để xử lý khói mùi tại nhà máy.

 

Máy cắt EPE gây khói mùi tại xưởng sản xuất
Máy cắt EPE gây khói mùi tại xưởng sản xuất

 

Khói mùi được thoát ra từ 3 họng màu vàng
Khói mùi được thoát ra từ 3 họng màu vàng

Giải pháp xử lý khói mùi đến từ thương hiệu xử lý khí thải Dr.Air

Sau quá trình trao đổi, kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra phương án xử lý khói mùi hợp lý và hiệu quả cho khách hàng. Trước tiên, chúng tôi đề xuất kết nối 3 ống hút khí thải đầu ra vào một hệ thống chung. Điều này sẽ giúp tập trung khí thải và khói vào một điểm duy nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho các bước tiếp theo. Sau đó, khí thải, khói mùi được xử lý qua những giai đoạn sau:

  1. Sử dụng bể dập khói, hạ nhiệt
  2. Sử dụng máy lọc tĩnh điện KT4000 xử lý triệt để khói và 1 phần vấn đề về mùi
  3. Sử dụng máy UV5000 xử lý triệt để phần mùi còn dư
  4. Quạt lưu lượng 4000m3/h hút khí ra ngoài
Lắp đặt thiết bị xử lý khói mùi
Lắp đặt thiết bị xử lý khói mùi

 

xu-ly-khoi-mui

 

xu-ly-khoi-mui

 

Phản hồi của khách hàng sau khi vận hành ổn định hệ thống xử lý khói mùi

Chủ động liên hệ với anh Khiêm để sát xao với dự án mà Dr.Air đã thực hiện, chúng tôi nhận về những phản hồi tích cực. Sau khi lắp đặt hoàn thiện hệ thống kể trên, khí thải đầu ra bắt nguồn từ xưởng sản xuất này đã không còn mùi khét, lượng khói thải được xử lý hiệu quả như cam kết.

Hệ thống xử lý khói mùi đã đi vào vận hành
Hệ thống xử lý khói mùi đã đi vào vận hành

Dr.Air là đơn vị tiên phong trong việc xử lý khói mùi, bụi, lọc không khí nhằm giúp cải thiện môi trường sống và làm việc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp công nghệ và tìm ra dòng sản phẩm phù hợp với mong muốn và tiềm lực tài chính của đơn vị. Giải pháp được đưa ra nhanh chóng, quá trình thực thi với lịch biểu cụ thể sắp xếp giữa đôi bên, mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 090.185.6888 để được hỗ trợ.

0901.856.888