Xử lý khói hàn với lưu lượng cần xử lý hơn 3000m3/h/máy

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Công ty Cổ phần thương mại sản xuất TH Việt Nam
 • Địa chỉ: Số 10, ngõ 1141, Giải phóng, phường thịnh liệt, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-4800
 • Số lượng: 02 máy
 • Yêu cầu: Xử lý khói hàn, lưu lượng cần xử lý khoảng hơn 3000m3/h/máy
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Thợ hàn trong quá trình làm việc sẽ không thể tránh khỏi những nhân tố sinh ra trong quá trình hàn. Ngoài việc đảm bảo hiệu quả công việc, người thợ hàn còn cần phải đảm bảo an toàn về lao động lẫn sức khỏe. Khói hàn luôn được coi là mối nguy hiểm của thợ hàn nếu như không có biện pháp bảo vệ và chống độc. Vậy khói hàn hình thành thế nào và cần bảo vệ an toàn lao động ra sao trong quá trình làm việc để không gây ảnh hưởng tới sức khỏe?

xu-ly-khoi-han-tai-ha-noi

Khói hàn được hình thành như thế nào và nguy hiểm ra sao?

Những phân tử khói hàn được hình thành chính từ sự bay hơi của kim loại và của chất hàn khi nóng chảy. Khi nguội đi lượng hơi này ngưng tụ và có phản ứng với oxy trong khí quyển, rồi hình thành nên các phân tử nhỏ mịn (fine particles). Khoảng 90% khói sinh ra từ chất sẽ bị thiêu đốt.

Khói sinh ra cũng khác nhau trong quá trình hàn: hàn MMA và FCAW (hàn hồ quang bằng dây) tỉ lệ khói sinh ra nhiều hơn do thiêu đốt lớp thuốc bảo vệ và que hàn hơn là từ vật hàn. Hàn khí nồng độ khói sinh ra sẽ nhiều từ vật hàn. Các phân tử này có kích thước khoảng từ 0.01 – 1 micron. Những phân tử này gây tính độc hại cho công nhân rất cao. Các phân tử càng bé thì càng gây nhiều nguy hiểm hơn. Một số khí khác sinh ra trong quá trình hàn cũng dẫn đến nguy hiểm nếu không được thông gió trong nhà xưởng.

Các phân tử khói hàn trong khoảng dưới 0.01 – 1 micron tại nguồn và 1- 2 micron ở vùng thở của công nhân. Kích thước những phân tử này sẽ gây ảnh hưởng tới hệ hô hấp. Những phân tử lớn hơn 5 micron sẽ ngưng tụ trên đường hô hấp, còn các phân tử từ 0.1- 5 micron sẽ đi theo đường vào phổi và ngưng tụ ở đó. Những căn bệnh có nguy cơ mắc phải nếu công nhân nếu tiếp xúc với khói hàn nhiều như: viêm phê quảng, viêm phổi, ung thư phổi, hen suyễn, một số bệnh về mắt, da…

xu-ly-khoi-han-tai-ha-noi

Dr.Air cung cấp máy lọc khói hàn cho Công ty Cổ phần thương mại sản xuất TH Việt Nam

Liên hệ với Dr.Air, đại diện Công ty Cổ phần thương mại sản xuất TH Việt Nam hiện đang cần tư vấn về giải pháp xử lý khói hàn, lưu lượng xử lý khoảng hơn 3000m3/h/máy. Sau quá trình trao đổi chi tiết, chúng tôi khuyên dùng 02 máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-4800.

Ưu điểm nổi bật của máy KH-4800 Plus

 • Vỏ máy làm bằng chất liệu inox, đảm bảo về độ bền, tính thân thiện với môi trường và làm sạch dễ dàng
 • Màng lọc được chia thành các cột lọc khác nhau, luồng không khí bẩn đi qua sẽ được làm sạch qua nhiều lớp, nâng cao hiệu suất
 • Màng lọc HEPA được sử dụng là loại màng lọc cao cấp, được tạo thành từ nhiều sợi thủy tinh xếp xen kẽ nhau, mang đến hiệu quả xử lý bụi tốt.
 • Bảng điều khiển đơn giản, dễ dàng sử dụng
 • Dễ dàng lắp đặt, kết hợp với các thiết bị khác để nâng cao hiệu quả làm sạch
 • Tính năng di động giúp máy dễ dàng di chuyển trong nhiều không gian, đáp ứng nhu cầu thực tế khi sử dụng

xu-ly-khoi-han-tai-ha-noi

02 máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-4800 đã được giao đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Tại đây, chúng tôi đã tiến hành hướng dẫn sử dụng chi tiết. Mọi vấn đề phát sinh Quý anh chị vui lòng liên hệ đến hotline 090.185.6888 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Quý khách hàng hiện đang quan tâm đến giải pháp xử lý khói mùi vui lòng liên hệ với Dr.Air để được tư vấn miễn phí và báo giá nhanh chóng nhất dòng máy phù hợp với nhu cầu thực tế.

0901.856.888