Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Bún chả que tre Bình Chung
 • Địa chỉ: Số 88 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT 4000
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Xử lý khói dầu mỡ
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Tổ chức Y tế thế giới ước tính rằng mỗi năm có khoảng 3 triệu ca tử vong chỉ do ô nhiễm không khí ngoài trời. Khí thải nhà bếp được xác định là một trong số những nguyên nhân làm chất lượng không khí xung quanh trở nên suy giảm nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc nâng cao nhận thức trong việc xử lý khói nhà bếp trước khi đưa ra ngoài môi trường ngày càng trở nên quan trọng.

Tầm quan trọng của hệ thống xử lý khói

Hệ thống xử lý khói thải đóng một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

 1. Giảm ô nhiễm không khí: Hệ thống xử lý khói thải giúp giảm lượng chất độc hại và hạt bụi trong khói thải trước khi nó được xả ra môi trường. Điều này giúp giảm ô nhiễm không khí và bảo vệ sức khỏe của người dân sống trong khu vực xung quanh.

 2. Tuân thủ quy định môi trường: Nhiều quốc gia và khu vực có các quy định nghiêm ngặt về chất lượng không khí và môi trường. Hệ thống xử lý khói thải giúp các doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn này, giảm rủi ro phạt và tăng uy tín của họ trong cộng đồng và thị trường.

 3. Bảo vệ sức khỏe cộng đồng: Khói thải chứa nhiều chất gây hại cho sức khỏe con người, như khói carbon, hợp chất hữu cơ bay hơi và các chất độc hại khác. Hệ thống xử lý khói thải giúp giảm nguy cơ các vấn đề sức khỏe như bệnh hô hấp và các vấn đề khác liên quan.

 4. Bảo vệ đất và nước: Khói thải không chỉ ảnh hưởng đến không khí mà còn có thể gây ô nhiễm đất và nước nếu không được xử lý đúng cách. Hệ thống xử lý khói thải có thể ngăn chặn sự rò rỉ của các chất độc hại vào môi trường xung quanh.

 5. Bảo vệ môi trường sống của động vật: Ô nhiễm từ khói thải có thể ảnh hưởng đến môi trường sống tự nhiên và sinh quyển. Hệ thống xử lý khói thải giúp giảm tác động tiêu cực lên động vật và các sinh quyển quan trọng.

Bún chả que che Bình Chung có cơ sở tại 88 Lê Văn Hưu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội là địa điểm ăn uống hấp dẫn, kết hợp kinh doanh trực tiếp tại quán và ship đồ ăn online, lượng khách tương đối đông dẫn điến việc cường độ chế biến luân hồi, liên tục, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, sinh lượng khói và mùi tương đối lớn. Vì vậy, việc lắp đặt hệ thống xử lý khói là vô cùng cần thiết.

Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội
Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội

Để đảm bảo các tiêu chí khói thải do nấu nướng đạt chuẩn trước khi xả thải ra ngoài môi trường, tránh dị nghị và ảnh hưởng đến nhiều gia đình và cơ sở kinh doanh xung quanh, Bún chả Bình Chung đã liên hệ với HSVN Toàn Cầu nhằm nhận được tư vấn về giải pháp & hệ thống xử lý khói dầu mỡ.

Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội
Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội

HSVN Toàn Cầu khảo sát thực tế và tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý khói

Đến tại địa điểm cung cấp dịch vụ ăn uống của bún chả Bình Chung, kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu tiến hành khảo sát thực tế và phác thảo sơ đồ lắp đặt hệ thống xử lý khói dầu mỡ sao cho hợp lý nhất, không ảnh hưởng đến cấu trúc không gian vốn có của nhà hàng.

Về cơ bản, khu vực nấu nướng nằm ở tầng 1, tại đây có quạt hút khói, theo hệ thống đường ống sẽ được đưa lên đến tầng 3. Chúng tôi lắp đặt máy lọc tĩnh điện KT4000 tại khu vực này. Phin lọc tĩnh điện Dr.Air KT4000 của HSVN Toàn Cầu chứa 8 sợi dây Vonfram, sử dụng công nghệ ion hóa cực dương, tạo ra quá trình giải phóng điện vầng quang, làm các hạt nhỏ tích tụ thành các hạt lớn, làm tăng khả năng lọc bụi và xử lý khói, thu được cả các hạt 0,01 micro, thu gom dầu mỡ, khói.

Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội
Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội

Một số hình ảnh dự án xử lý khỏi thực tế kỹ thuật viên HSVN Toàn Cầu ghi nhận lại

Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội
Xử lý khói dầu mỡ cho quán bún chả tại Hà Nội

Sau khi hoàn thành lắp đặt, hệ thống xử lý khói ngay lập tức được đưa vào vận hành. HSVN Toàn Cầu chủ động liên hệ lại với nhà hàng sau vài ngày, và không nằm ngoài mong đợi, thiết bị lọc tĩnh điện của chúng tôi xử lý khói rất hiệu quả, nhận về những phản hồi tích cực từ phía Bún chả que tre Bình Chung.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 090.185.6888 để được tư vấn, chúng tôi hỗ trợ khảo sát và lắp đặt tận chân công trình.

Một số dự án khác của HSVN Toàn Cầu:

Bài viết khác

Xử lý khói hàn mạch điện tử hiệu quả với máy Dr.Air KH-380 tại Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Trinh Công ty cổ phần INTERY Địa chỉ: 215e18 Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM Sản phẩm: Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-380 Số lượng: 02 máy Yêu cầu: Xử lý khói hàn Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

0901.856.888