Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng; Anh Vui
 • Địa chỉ: D15/30 Võ Văn Vân, Ấp 4, Xã Vĩnh Lỗ, Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh
 • Sản phẩm: Máy lọc không khí đa năng Dr.Clean HG 260
 • Số lượng: 02 máy
 • Yêu cầu: Xử lý khói hàn
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG

Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Điện Vĩnh Lộc – Vĩnh Lộc Metal là nhà sản xuất, gia công chuyên nghiệp sản phẩm, chi tiết, phụ tùng, linh kiện, phụ kiện, ngũ kim – kim khí từ kim loại tấm (tole, nhôm, inox…), sản phẩm từ lưới đột lỗ kim loại (sắt, nhôm, inox..), sản phẩm từ lưới hàn kim loại (lưới dây hàn kim loại), sản phẩm từ ống kim loại, kim loại định hình cho doanh nghiệp nội địa, xuất khẩu và doanh nghiệp nước ngoài.

Để xử lý khói hàn cho xưởng sản xuất, anh Vui – đại diện văn phòng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Một cuộc khảo sát lớn ở Hà Lan cho thấy các công nhân hàn đang phải đối mặt với lượng khói lớn, vượt quá các quy định. Các yếu tố chính xác định sự tiếp xúc là thời gian hàn tương đối (so với tổng thời gian làm việc), vị trí của người đứng đầu thợ hàn (ví dụ cúi xuống khói bốc lên) và họ có làm việc trong không gian hạn chế hay không. Điều này nhấn mạnh sự cần thiết phải thiết lập các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát hiệu quả dựa trên đánh giá rủi ro và tuân theo hệ thống phân cấp các biện pháp kiểm soát được chấp nhận chung. Trong đó, việc lắp đặt các hệ thống xử lý khói hàn là cấp thiết nhất.

Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG

Các vấn đề sức khỏe do hàn và theo dõi sức khỏe

Các chất được tạo ra có thể có những tác động sau đây đối với con người:

 • Các khói do hàn tạo ra có đường kính trong khoảng 8 đến 0,01 µm và có thể đi vào các phần sâu hơn (phế nang) của phổi.
 • Khói kim loại như oxit sắt và oxit nhôm gây căng thẳng cho đường hô hấp và phổi, có nghĩa là có thể xảy ra các tác động như viêm mãn tính (viêm phế quản mãn tính) do quá tải các hạt.
 • Khói chứa florua, oxit mangan, oxit đồng, có tác dụng gây độc hoặc gây kích ứng.
 • Khói có chứa hợp chất crom (VI) và oxit niken là chất gây ung thư, có thể gây dị ứng và có thể xảy ra khi thép không gỉ đang được hàn
 • Ozone ở nồng độ cao rất độc hại, gây kích ứng hệ hô hấp và mắt. Dẫn đến ngứa ngáy khó chịu, khó thở và có thể phù phổi.
 • NOx cũng có thể gây phù phổi.
 • Carbon monoxide là một loại khí rất độc có thể gây ra tình trạng thiếu ôxy trong các mô và gây ngạt thở. Nó cũng là một chất độc sinh sản.

Nếu các bộ phận hàn đã được phủ bởi sơn, nhựa, hoặc nếu chúng đã được mạ điện hoặc mạ kẽm, hoặc nếu chúng bị bẩn, nhiều chất độc hại có thể được tạo ra gây ra các vấn đề khác cho con người, chẳng hạn như formaldehyde (cancero sinh) , isocyanates (gây mẫn cảm) và các oxit kim loại bổ sung (ví dụ: oxit kẽm gây sốt khói kim loại.

Được biết khách hàng của chúng tôi đã tìm hiểu dòng máy lọc không khí đa năng Dr.Clean HG260 thông qua website xulykhoibui.com. Thiết bị xử lý khói hàn đa năng Dr.Clean HG bỏ vỏ bằng nhựa ABS & khung kim loại bằng thép mạ kẽm cán nguội được sơn tĩnh điện bền bỉ, có 2 màu Xanh & Trắng. Ngoại hình đơn giản, đẹp, khung máy cong độc đáo, cỏ điển, và tinh tế. Phần chụp hút sử dụng đường ống dạng khớp nối chắc chắn, dễ dàng uốn con, di chuyển vi trí hút. Hệ thống máy sử dụng động cơ công suất thấp, hoạt động ổn định, tiếng ồn thấp, hiệu quả cao, tiêu thụ năng lượng thấp, thời gian làm việc dài, không cần bảo trì thường xuyên và chi phí vận hành thấp.

Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG
Vĩnh Lộc Metal xử lý khói hàn với 02 máy Dr.Clean HG

Sau quá trình tư vấn và nhận thấy sản phẩm phù hợp với nhu cầu, anh đã đặt mua 02 máy lọc không khí đa năng Dr.Clean HG260 để xử lý khói hàn. Thiết bị được bàn giao nhanh chóng và hiện đang vận hành ổn định, hiệu quả xử lý khói hàn tốt, nhận về phản hổi tích cực từ phía khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm công nghệ xử lý khói hàn vui lòng gọi đến hotline 090.185.6888 để được tư vấn dòng máy phù hợp nhất.

 

Bài viết khác

Xử lý khói hàn mạch điện tử hiệu quả với máy Dr.Air KH-380 tại Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Trinh Công ty cổ phần INTERY Địa chỉ: 215e18 Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM Sản phẩm: Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-380 Số lượng: 02 máy Yêu cầu: Xử lý khói hàn Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

0901.856.888