Sandenki Việt Nam – Lọc khói hàn cho nhà xưởng sản xuất

Thông tin khách hàng

 • Tên khách hàng: Công ty TNHH Sandenki Việt Nam
 • Địa chỉ: Thửa đất số 260, Đường số 7, KCN Quốc tế Protrade, Xã An Tây, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.
 • Sản phẩm: Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3000 Plus
 • Số lượng: 01 máy
 • Yêu cầu: Lọc khói hàn cho xưởng sản xuất
 • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu
Công ty Sandenki - lọc khói hàn hiệu quả
Công ty Sandenki – lọc khói hàn hiệu quả

Yêu cầu khách hàng – Xử lý khói hàn tại xưởng sản xuất

Trên thực tế khói hàn có thể gây sốt hơi kim loại, loét dạ dày, tổn thương thận và hệ thống thần kinh. Tiếp xúc kéo dài với Mangan có thể gây ra các triệu chứng giống bệnh Parkinson. Cadmium trong khói hàn có thể gây tử vong trong thời gian ngắn. Các loại khí Heli, Argon và Cacbon dioxit còn có thể gây ngưng thở.

Liên hệ với Dr.Air Việt Nam, chúng tôi được biết công ty TNHH Sandenki Việt Nam cần lọc khói hàn cho xưởng sản xuất, nơi phát sinh khói mùi, đảm bảo môi trường làm việc an toàn và lành mạnh cho nhân công.

Sau khi lắng nghe yêu cầu khách hàng, Dr.Air Việt Nam khuyên dùng máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3000Plus

Lọc khói hàn tại xxưởng sản suất
Lọc khói hàn tại xxưởng sản suất

Máy lọc khói hàn di động Dr.Air KH-3000Plus

 • Sở hữu 2 tay hút khói dễ dàng điều chỉnh, đây cũng là điểm khác biệt để quý khách hàng phân biệt với Dr.Air KH-3000. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu thực tế, quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2.
 • Công nghệ kép với lõi lọc HEPA và Carbon: Bộ lọc HEPA được biết đến là một màng lọc không khí hiệu quả cao, có chức năng loại bỏ các hạt bụi, chất gây ô nhiễm có trong không khí với kích thước nhỏ tới 0.3 micromet (khoảng bằng 0,0025 đường kính 1 sợi tóc), hiệu suất lọc có thể đạt đến 99.97 %. Phần lớn những chất được loại bỏ là hạt phấn hoa, vi khuẩn, bào tử nấm, lông thú, khói và những tác nhân gây hen suyễn, dị ứng và những bệnh liên quan đến đường hô hấp khác. Bằng việc tích hợp với màng lọc carbon, lớp lọc được làm bằng than hoạt tính này có chất lượng cao giúp hấp thụ formaldehyd và các hóa chất độc hại khác, cũng như có thể khử mùi hôi hiệu quả với hiệu quả lên đến 99.9%.
 • Tiện lợi: Bằng việc sử dụng dòng máy hút khói hàn linh động, khi thiết bị được trang bị 4 bánh xe, việc di chuyển trở nên dễ dàng và đơn giản. Xử lý khí thải khói thải diễn ra tại chỗ, các khâu vận hành nằm gọn trong một vài bước và không yêu cầu về lắp đặt cũng như kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu.
Lọc khói hàn tại xxưởng sản suất
Lọc khói hàn tại xxưởng sản suất

Quý khách hàng hiện đang tìm hiểu giải pháp xử lý khói hàn, vui lòng liên hệ với Dr.Air để được biết thêm thông tin chi tiết. Chúng tôi hỗ trợ 24/7, tư vấn nhanh chóng chính xác và báo giá dòng phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng tài chính của chủ đầu tư.

 • Miền Bắc: Số 30,Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline : 1900.4790 | Tư vấn bán hàng : 0901.856.888
 • Tel HN : 024.7777.6888 | Tel HCM : 028.777.99998
 • Web : wWw.xulykhoibui.com

(Đã đăng ký với Bộ Công Thương)

Bài viết khác

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

Máy hút khói laser Dr.Air lọc bụi khói và mùi
Máy hút khói laser được tin dùng tại bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Ms Liên – Công ty cổ phần bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội Địa chỉ: 184 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm: Máy hút khói laser Dr.Air KL101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Xử lý khói laser cho thẩm

0901.856.888