Sản phẩm Dịch vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh các sản phẩm làm sạch, Công ty Cổ phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu không ngừng cải tiến và phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Dưới đây là các dòng sản phẩm công ty đã và đang đẩy mạnh sản xuất, nhận được sự hài lòng và ủng hộ của đông đảo khách hàng.

  1. Thiết bị ozone công nghiệp

Công ty Cổ phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu trực tiếp nghiên cứu, sản xuất và phân phối các thiết bị ozone hiện đại.

Ứng dụng công nghệ ozone, oxy hóa bằng ozone cho phép khử tạp chất nhiễm bẩn, khử màu, khử các mùi vị lạ có trong nước đồng thời có thể làm sạch nước thải khỏi phenol, sản phẩm dầu mỏ, các hợp chất asen, phẩm nhuộm,… Chính bởi lẽ đó, máy được sử dụng chủ yếu trong việc xử lý nước thải công nghiệp, nước thải do sản xuất, sinh hoạt của các doanh nghiệp, nhà máy, các khu chung cư,… với các dòng sản phẩm có những mức công suất khác nhau, phù hợp với tùy từng loại hình doanh nghiệp và mức độ quy mô.        

  • Thiết bị ozone dân dụng

Nếu như thiết bị ozone công nghiệp dành cho các nhà máy, xí nghiệp sản xuất là chủ yếu thì thiết bị ozone dân dụng là sản phẩm dành riêng cho quy mô hộ gia đình.

Thiết bị giúp cho người dùng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng nhờ khả năng xử lý hoàn toàn các độc tố, tàn dư thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, loại bỏ các chất trong nước như asen, chì, thủy ngân, xử lý mùi khó chịu cứng đầu nhất như mùi hôi thuốc lá, mùi trong nhà bếp, nhà vệ sinh,…  

  • Thiết bị khử mùi

Thiết bị khử mùi được ứng dụng rộng rãi trong thực tế cuộc sống, từ quy mô gia đình, hộ sản xuất cá nhân cho đến quy mô sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ.

Máy có khả năng khử mùi hiệu quả, triệt để và nhanh chóng ngay từ lần đầu sử dụng, phá vỡ hoàn toàn các liên kết mùi, loại bỏ vi khuẩn, virus, ngăn chặn sự phát triển của các bào tử nấm mốc, tránh các bệnh lây lan qua đường hô hấp.

Chưa dừng lại ở đó, các thiết bị này còn mang đến tính năng hai trong một, vừa khử mùi, vừa thanh lọc không khí, cung cấp thêm lượng oxy cho môi trường, bổ sung dưỡng khí, tăng cường sức khỏe, làm giảm căng thẳng mệt mỏi, góp phần làm tăng hiệu suất công việc.

  • Máy tạo oxy công nghiệp

Máy tạo oxy công nghiệp được sử dụng độc lập với vai trò cung cấp oxy cho các lĩnh vực như nuôi trồng thủy hải sản đồng thời là một trong số các thiết bị hỗ trợ đi kèm, tạo thành một bộ sản phẩm có tính ứng dụng thực tế cao, làm tăng hiệu quả sử dụng của các loại máy ozone.

  • Máy lọc nước và thiết bị xử lý nước

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến, mức giá thành phù hợp với túi tiền của mọi gia đình, máy lọc nước và các thiết bị xử lý nước mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng nguồn nước mà mình sử dụng.

Không chỉ sản xuất và phân phối các sản phẩm chất lượng, uy tín, công ty Cổ phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu cung cấp các dịch vụ về khảo sát, tư vấn, vận chuyển, lắp đặt, bảo hành và bảo trì thiết bị, là đơn vị trực tiếp tham gia vào hàng nghìn dự án lớn nhỏ trên địa bàn cả nước, luôn nhận được những phản hồi tích cực của đối tác, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.