Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Dung
  • Địa chỉ: Studio77, tầng trệt Vincom Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy ozone khử mùi công nghiệp DK20
  • Yêu cầu: Xử lý khí thải nhà bếp nhà hàng café và các món ăn nhẹ
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Tọa lạc tại ví trí đắc địa thuộc Vincom Lê Thánh Tôn, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, nhà hàng chuyên kinh doanh dịch vụ ăn uống café và một số món ăn nhẹ của Chị Dung thu hút đông đảo khách hàng. Thế nhưng việc phát sinh mùi gây ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến các shop nước hoa và quần áo bên cạnh. Dưới sự chỉ đạo và yêu cầu của Ban Quản Lý tòa nhà Vincom, Chị Dung đã lắp đặt hệ thống xử lý khí thải toàn diện.

Liên hệ với công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu, chúng tôi đã tiến hành khảo sát tại cửa hàng và lên phương án xử lý khí thải. Với kinh nghiệm thực tế thiết kế và lắp đặt rất nhiều dự án xử lý khí thải, kỹ thuật viên HSVN Global đã giải quyết vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Hệ thống xử lý khí thải dự kiến sẽ bao gồm máy lọc tĩnh điện xử lý khói, máy ozone công nghiệp xử lý mùi, cam kết xử lý đạt trên 95%. Sau khi lắng nghe tư vấn của kỹ thuật và tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành, Ms Dung đã tin chọn HSVN Toàn Cầu trở thành đơn vị cung cấp thiết bị và lắp đặt hệ thống xử lý khí thải nhà bếp cho nhà hàng của mình.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt
Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt

Hệ thống xử lý khí thải nhà bếp

Để hoàn thiện hệ thống xử lý khí thải nhà bếp, bên cạnh hai thiết bị chủ chốt kể trên, chúng tôi đưa thêm một số thiết bị cần thiết vào hệ thống. Cụ thể, sơ đồ lắp đặt cơ bản bao gồm: chụp hút (cấp khí tươi) => Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 => Máy ozone công nghiệp DK20 => Quạt hút. Hệ thống gió này sẽ đi thông với toàn bộ tòa nhà.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt
Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt

Lọc tĩnh điện và ozone được biết đến là cặp đôi hoàn hảo trong xử lý khí thải nhà bếp. Trên thực tế, có nhiều phương án xử lý khác nhau, nhưng dựa vào mức chi phí cũng như hiệu quả mong đợi thì sử dụng hai thiết bị này chính là khoản đầu tư hợp lý. Được thiết kế với phin lọc tấm, Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT của chúng tôi mang nhiều ưu điểm hơn phin lọc ống, trước tiên là mức độ xử lý khí thải đạt chuẩn và dễ dàng vệ sinh, giảm thiểu tối đa sự cố cháy nổ khi lâu ngày không dọn bụi trong phin lọc. Thêm vào đó là khả năng xử lý mùi của dòng máy ozone công nghiệp DK – Một dòng sản phẩm xử lý mùi quy mô lớn, được thiết kế và cung cấp độc quyền bởi HSVN Toàn Cầu, tối ưu công nghệ và tính năng từ bên trong thân máy cho đến bên ngoài, DK đã và đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chủ đầu tư muốn khử mùi diện tích lớn hay mức độ phát sinh mùi cao như nhà hàng café và làm bánh ngọt.

Không gặp bất cứ khó khăn nào từ khâu khảo sát cho đến lên phương án, hệ thống được lắp đặt suôn sẻ. Sau khi đưa vào vận hành, chúng tôi sử dụng một số thiết bị đo kiểm nồng độ khí thải và kết quả nhận về đạt trên 95% như đã cam kết. Bên cạnh kỹ thuật viên của HSVN Toàn Cầu, quá trình nghiệm thu dự án còn có sự góp mặt của các kỹ thuật viên thuộc Vincom Lê Thánh Tôn.

Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt
Máy lọc tĩnh điện xử lý khí thải nhà hàng làm bánh ngọt

Để tìm hiểu thêm về hệ thống xử lý khí thải nhà bếp, nhà hàng, khách sạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài trực tuyến 1900.4790 để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Chúng tôi nhận khảo sát và thi công lắp đặt tận chân công trình, cam kết quá trình nhanh chóng – hiệu quả tối đa – chi phí tối thiểu, hân hạnh được trở thành nhà cung cấp sản phẩm và thực hiện dự án của quý khách hàng.

Xem thêm:

Bài viết khác

Máy lọc bụi công nghiệp Dr.Air KHC xử lý bụi cho nhà máy khu chế xuất Tân Thuận, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Anh Nhân Địa chỉ: Đường số 6 , KCX Tân Thuận , P .Tân Thuận Đông , Quận 7 , Tp.HCM Sản phẩm: Máy lọc bụi công nghiệp Dr.Air KHC-6500T Số lượng: 02 máy Yêu cầu: xử lí bụi trong xưởng chế xuất Đơn vị cung cấp: Công

Xử lý khói hàn mạch điện tử hiệu quả với máy Dr.Air KH-380 tại Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Trinh Công ty cổ phần INTERY Địa chỉ: 215e18 Nguyễn Văn Hưởng, P Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP. HCM Sản phẩm: Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-380 Số lượng: 02 máy Yêu cầu: Xử lý khói hàn Đơn vị cung cấp: Công ty Cổ

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

0901.856.888