Hashima Việt Nam – Khử mùi và khói hàn xưởng công nghiệp

Thông tin khách hàng

Công ty TNHH HASHIMA Việt Nam được xây dựng trên mảnh đất Hà Nam có diện tích lên đến 18.000m2 và đi vào hoạt động kể từ năm 2015. Nhà máy được trang bị cơ sở vật chất hiện đại như máy cắt laser, máy tiện, máy hàn, máy sơn tĩnh điện …

Với kinh nghiệm nhiều năm của Hashima, sức trẻ Việt Nam sẽ sản xuất ra những dòng máy chất lượng cao.

Liên hệ với Dr.Air, chị Huê – Đại diện Hashima Việt Nam hiện đang cần máy hút khói hàn di động nhằm khử mùi và khói hàn trong xưởng sản xuất. Sau khi nắm bắt được những thông tin cần thiết, chúng tôi khuyên dùng máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-3000 và máy hút khói hàn di động Dr.Air KH-4800 Plus.\

Khử mùi và khói hàn công nghiệp
Khử mùi và khói hàn công nghiệp

Sự cần thiết của máy khử mùi và khói hàn trong môi trường làm việc

Năm 2017, Cơ quan Nghiên cứu Ung thư Quốc tế (IARC) thuộc WHO đã phân loại khói hàn và bức xạ UV từ hàn là chất gây ung thư nhóm 1. Cơ quan Hàng hải & Tuần duyên (MCA Vương quốc Anh) đã ban hành các chỉ thị STSU1 2019 Cảnh báo An toàn HSE: Thay đổi Thực thi đối với Lò hàn thép nhẹ và cập nhật các yêu cầu bảo vệ khói hàn và cắt trong Quy tắc Thực hành Làm việc An toàn cho Bản sửa đổi năm 2019 của Seafarers (COSWP).

FumeClean-230 là giải pháp bảo vệ thợ hàn / thợ sửa chữa hàng hải chống lại việc hít phải khói hàn và cắt nguy hiểm (Mangan, Hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), Chromium Hexavalent (Cr6 +),…).

Các quy chuẩn cũng như công bố nêu trên của những cơ quan thẩm quyền trên thế giới là một trong những minh chứng cho thấy sự nguy hiểm của khói hàn. Khói hàn và cắt kim loại gây ra các vấn đề sức khỏe của công nhân và ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Chưa dừng lại ở đó, sự tích tụ của bụi kim loại, khói sinh ra trong quá trình hàn xì cũng ảnh hưởng các thiết bị sản xuất. Do đó, máy khử mùi và khói hàn là công cụ cần thiết trong mỗi xưởng sản xuất, nhà máy nhằm:

  • Cải thiện môi trường làm việc
  • Bảo vệ sức khỏe người lao động
  • Bảo vệ thiết bị và quy trình vận hành
  • Giảm xáo trộn sản xuất và cải thiện lợi nhuận

Dr.Air cung cấp các sản phẩm dành cho hệ thống khử mùi và khói hàn, từ máy hút khói hàn di động đến hệ thống hút khói hàn quy mô lớn cố định. Thông qua khảo sát thực tế, Dr.Air sẽ đưa ra giải pháp và tiến hành lắp đặt hệ thống xử lý phù hợp nhất đối với từng nhà xưởng, môi trường làm việc khác nhau.

Các sản phẩm máy xử lý khói hàn của Dr.Air được sản xuất dựa trên tính cần thiết của người dùng, tính hiện đại của công nghệ làm việc. Đội ngũ kỹ thuật của Dr.Air hỗ trợ tối đa quy trình lắp đặt, bảo hành tận chân công trình.

Xử lý khói hàn công nghiệp
Xử lý khói hàn công nghiệp

Sự khác nhau giữa máy khử mùi và khói hàn Dr.Air KH và Dr.Air KH Plus

Hiện tại, Dr.Air đang cung cấp nhiều loại máy lọc khói hàn khác nhau, trong đó phải kể đến Dr.Air KH và Dr.Air KH Plus. Về cơ bản, nền tảng công nghệ khử mùi và khói hàn của 2 dòng sản phẩm là như nhau, nổi bật là lõi lọc HEPA xử lý được cả những bụi có kích thước nhỏ. Điểm khác biệt dễ dàng nhận thấy nhất đó là Dr.Air KH Plus sở hữu 2 chụp hút (Dr.Air KH chỉ có 1 chụp).

Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế, Quý anh chị có thể lựa chọn 1 trong 2 loại máy lọc khói hàn này hoặc các dòng cao cấp hơn đến từ Dr.Air

03 máy lọc khói hàn Dr.Air đã được kỹ thuật viên của chúng tôi giao hàng tận nơi, bàn giao với đầy đủ phiếu xuất kho kiêm bảo hành.

Khử mùi và khói hàn công nghiệp

Quý khách hàng hiện đang cần tìm sản phẩm khử mùi và khói hàn, vui lòng liên hệ với Dr.Air qua hotline 090.185.6888 để được tư vấn miến phí và báo giá nhanh chóng nhất.

Bài viết khác

Xử lý khói và mùi bếp toàn diện bằng hệ máy Lọc tĩnh điện và máy thổi khí Ozone của Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Công ty TNHH kỹ thuật dịch vụ cơ điện Nguyễn Long Địa chỉ: 118/48/10A liên khu 5-6, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh Sản phẩm: Máy lọc tĩnh điện Dr.Air KT6000 + Máy thổi khí ozone công nghiệp Dr.Ozone HK20 Số

Trả lại bầu không khí trong lành, thư giãn tại Spa chăm sóc sắc đẹp với máy hút lọc khói Laser Dr.Air

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Chị Quyên CÔNG TY TNHH ELMER VIỆT NAM Địa chỉ: Số nhà 30, Liền kề 4, Khu đô thị Lộc Ninh, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Sản phẩm: Máy lọc khói Laser Dr.Air KL 101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Lọc khói laszer trong phòng dịch

Máy hút khói laser Dr.Air lọc bụi khói và mùi
Máy hút khói laser được tin dùng tại bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội

Thông tin khách hàng Tên khách hàng: Ms Liên – Công ty cổ phần bệnh viện Hữu Nghị Quốc Tế Hà Nội Địa chỉ: 184 Trần Duy Hưng, P. Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội Sản phẩm: Máy hút khói laser Dr.Air KL101 Số lượng: 01 máy Yêu cầu: Xử lý khói laser cho thẩm

0901.856.888