Công ty cơ khí xử lý khói hàn tại tỉnh Đồng Nai

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Chị Giang
  • Địa chỉ: Số 513 Lê Duẩn, Khu Cầu Xéo, TT Long Thành. Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
  • Sản phẩm: Máy lọc khói hàn công nghiệp HG3600S
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói hàn
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khoi-han-11

Khói hàn được biết đến là sự bay hơi của kim loại và chất hàn nóng chảy. Khi các vật hàn nguội đi, hơi sẽ ngưng tụ và có phản ứng oxy hóa trong khí quyển, sau đó hình thành lên các phân tử nhỏ mịn. Tiếp đó sẽ có khoảng 90% khói sinh ra từ chất sẽ bị thiêu đốt. Có 2 loại khói được sinh ra trong quá trình hàng MMA và FCAW, tỷ lệ khói sinh ra nhiều hơn do thiêu đốt lớp thuốc bảo vệ và que hàn hơn là từ vật hàn. Các phân tử khói hàn có kích thước khoảng từ 0.01 – 1 micron. Những phân tử càng bé thì càng dễ gây nguy hiểm nhiều hơn.

xu-ly-khoi-han-10

Sự ảnh hưởng của khói hàn đến sức khoẻ con người

Loại khói Nguồn Ảnh hưởng đến sức khỏe
Nhôm Thành phần nhôm của một số hợp kim, ví dụ, Inconels, đồng, kẽm, thép, magiê, đồng thau và vật liệu phụ. Chất kích thích đường hô hấp.
Berili Chất làm cứng được tìm thấy trong hợp kim đồng, magiê, nhôm và các điểm tiếp xúc điện. “Metal Fume Fever.” Một chất gây ung thư. Các tác động mãn tính khác bao gồm tổn thương đường hô hấp.
Ôxit cadimi Thép không gỉ chứa cadimi hoặc vật liệu mạ, hợp kim kẽm. Kích ứng hệ hô hấp, đau và khô cổ họng, đau ngực và khó thở. Các tác dụng mãn tính bao gồm tổn thương thận và khí phế thũng. Chất gây ung thư bị nghi ngờ.
Chromium Hầu hết các vật liệu thép không gỉ và hợp kim cao, que hàn. Cũng được sử dụng làm vật liệu mạ. Tăng nguy cơ ung thư phổi. Một số cá nhân có thể bị kích ứng da. Một số dạng là chất gây ung thư (crom hóa trị sáu).
Đồng Hợp kim như Monel, đồng thau, đồng. Ngoài ra một số que hàn. Các tác dụng cấp tính bao gồm kích ứng mắt, mũi và cổ họng, buồn nôn và “Sốt khói kim loại.”
Florua Lớp phủ điện cực và vật liệu thông lượng phổ biến cho cả thép hợp kim thấp và cao. Tác dụng cấp tính là kích ứng mắt, mũi và cổ họng. Tiếp xúc lâu ngày có thể mắc các bệnh về xương khớp. Các tác động mãn tính cũng bao gồm chất lỏng dư thừa trong phổi.
Oxit sắt Chất gây ô nhiễm chính trong tất cả các quá trình hàn sắt hoặc thép. Bệnh phổi bên – một dạng bệnh phổi lành tính gây ra bởi các phần tử lắng đọng trong phổi. Các triệu chứng cấp tính bao gồm kích thích mũi và phổi. Có xu hướng rõ ràng hơn khi ngừng phơi sáng.
Chì Hàn, đồng thau và hợp kim đồng, sơn lót / sơn phủ trên thép. Ảnh hưởng mãn tính đến hệ thần kinh, thận, hệ tiêu hóa và trí lực. Có thể gây ngộ độc chì.
Mangan Hầu hết các quá trình hàn, đặc biệt là thép cường độ cao. “Sốt khói kim loại.” Các tác động mãn tính có thể bao gồm các vấn đề về hệ thần kinh trung ương.
Molypden Hợp kim thép, sắt, thép không gỉ, hợp kim niken. Các tác dụng cấp tính là kích ứng mắt, mũi và cổ họng và khó thở.
Niken Thép không gỉ, Inconel, Monel, Hastelloy và các vật liệu hợp kim cao khác, que hàn và thép mạ. Tác dụng cấp tính là kích ứng mắt, mũi và cổ họng, làm tăng nguy cơ gây ung thư, viêm da và các vấn đề về phổi.
Vanadium Một số hợp kim thép, sắt, thép không gỉ, hợp kim niken. Tác dụng cấp tính là kích ứng mắt, da và đường hô hấp. Các tác dụng mãn tính bao gồm viêm phế quản, viêm võng mạc, dịch trong phổi và viêm phổi.
Kẽm Kim loại mạ kẽm và sơn. Sốt khói kim loại.

xu-ly-khoi-han-12

Để đảm bảo môi trường làm việc tốt và lành mạnh nhất cho nhân công, hạn chế tối đa lượng khói hàn từ dây chuyền sản xuất kinh doanh, chị Giang đã liên hệ với chúng tôi để được tìm hiểu và đặt mua Máy lọc khói hàn công nghiệp HG3600S. Máy lọc khói hàn công nghiệp HG3600S có mức công suất 2.2 kw, lưu lượng khí 3600 m3/h với 2 chụp hút. Máy lọc không khí hàn xì sử dụng màng lọc HEPA kích thước 380*420mm, có tác dụng loại bỏ hạt bụi có đường dính nhỏ hơn 2,5 micromet, chỉ bằng 3% đường kính của tóc con người. Hạt PM2.5, PM10 có khả năng thâm nhập sâu vào phổi, hệ thống tuần hoàn, máu con người, gây ra bệnh hô hấp, tăng khả năng mắc bệnh tim, hoặc bệnh ung thư phổi. Ngoài ra, máy tích hợp công nghệ hấp thụ khí và lọc bụi tĩnh điện.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 090.185.6888 để được biết thêm thông tin chi tiết.

0901.856.888