Café Minh Tiến xử lý khói thải từ lò sấy café với giải pháp lọc tĩnh điện ướt

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Công ty TNHH Xuất khẩu cà phê Minh Tiến
  • Địa chỉ: Tổ 5 – Phường Quyết Tâm – Thành phố Sơn La
  • Sản phẩm: Máy xử lý khí thải công nghiệp HS15000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý khói thải từ lò sấy café
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

xu-ly-khoi-say-cafe

Toạ lạc tại Phường Quyết Tâm – Thành phố Sơn La, cơ sở sản xuất café của công ty TNHH Xuất khẩu cà phê Minh Tiến đang được vận hành thường xuyên và ổn định. Tại đây, Minh Tiến sử dụng rất nhiều công đoạn khác nhau trong quy trình sản xuất, trong đó phải kể đến sấy cà phê. Với hệ thống lò đốt lớn, sử dụng trấu cám là nguyên liệu chính, hoạt động liên tục, lượng khói từ đây sản sinh ra rất nhiều, quan sát bằng mắt thường cũng có thể cảm nhận thấy khói dày đặc. Dễ dàng tưởng tượng, khói từ đây như được phát sinh từ những đám cháy hay từ ống thải của các khu công nghiệp lớn.

Liên hệ với HSVN Toàn Cầu – Công ty sở hữu thương hiệu của các dòng máy xử lý khí thải chất lượng trên nền tảng công nghệ lọc tĩnh điện, Cà phê Minh Tiến đưa ra những vấn đề mà họ gặp phải, đồng thời cần bố trí lịch khảo sát và lên phương án xử lý sớm nhất.

Khác với các dự án thực hiện cho hàng trăm nhà hàng, khách sạn trên cả nước, trong dự án lần này, chúng tôi sử dụng máy lọc tĩnh điện ướt, nói khác đi là máy xử lý khí thải công nghiệp HS15000. Đây là hệ thống xử lý khí thải công xuất cao, đảm bảo lượng khí thải sau xử lý dưới 50mg/Nm3, hiệu quả xử lý đạt trên 90%. Ưu điểm khác, hệ thống lọc khí HS sử dụng công nghệ rửa bằng dung dịch, nước áp suất lớn, không cần sử dụng phương pháp làm sạch cơ học, từ đó nâng cao tuổi thọ thiết bị, giảm chi phí vận hành hệ thống.

xu-ly-khoi-say-cafe

xu-ly-khoi-say-cafe

Video dự án thực tế xử lý khói thải sấy cafe

Chi tiết dự án được chúng tôi đăng tải trong video dưới đây, mời quý khách hàng cùng đón xem để hiểu hơn về dự án cũng như thiết bị này. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline 090.185.6888 đế được tư vấn, đặt lịch khảo sát và lên phương án nhanh chóng. HSVN Toàn Cầu thực hiện từ a đến z, khảo sát thi công trọn gói, đảm bảo mang lại hiệu quả xử lý cao và hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.

0901.856.888