Bộ đốt khử mùi công nghiệp 1 KW

 • Model : MCA 1kW -  Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 12 Tháng -  Xuất xứ : Việt Nam
 • Công nghệ :
 • Ứng dụng :
 • Xem thông số chi tiết

Tải catalogue xử lý khói bụi Dr.Air

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Giao hàng & lắp đặt trên Toàn Quốc
 • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu
 • Cải tạo & nâng cấp hệ thống xử lý
 • Dịch vụ bảo hành & bảo trì định kỳ
 • Tư vấn miễn phí 24/24 Toàn Quốc

tổng đài hỗ trợ 24/7

Sản phẩm này là thiết bị cốt lõi của bộ tạo ozone plasma có công suất 1KW. Thiết bị được cấu tạo bởi 2 bộ phận chính gồm: Đĩa phóng điện kép và ổ điện cao áp. Khi sử dụng, cần thiết kế thêm khung, vỏ máy để đảm bảo tính an toàn cũng như lắp đặt.

Ứng dụng: Bộ đốt mùi công nghiệp 1KW được sử dụng trong xử lý khí thải có mùi hôi, khử trùng và khử trùng, hoạt hóa bề mặt và xử lý oxy hóa.

Cách cài đặt và sử dụng nguồn:

 1. Nguồn điện truyền động được lắp đặt trong khung thiết bị; khung phải có lỗ thông hơi tương ứng và quạt làm mát đối lưu mạnh để đảm bảo bộ nguồn có khả năng tản nhiệt tốt, tản nhiệt kém sẽ làm cho bộ bảo vệ bộ nguồn ngừng hoạt động, khi lắp nhiều bộ nguồn với nhau thì bộ nguồn nên giữ khoảng cách 200mm giữa các nguồn.
 2. Đầu cuối kết nối được đánh dấu AC220V là đầu vào nguồn điện; đầu nối màu đỏ của nguồn là điện áp cao. Đầu ra được kết nối với đường dây cao áp màu đỏ của tấm phóng điện; khung máy được kết nối với vỏ kim loại của tấm phóng điện bằng một điện cực nối đất và được kết nối an toàn với đất.
 3. Đường dây cao áp cần bố trí ống bọc cách điện để bố trí treo, đường dây cao áp đi qua ống sẽ giúp cách điện. Khoảng cách tối thiểu giữa đường dây cao áp và dây tiếp đất hoặc khung kim loại để ngăn hiện tượng rão là 50mm; đường dây cao áp đi qua kim loại bảng phụ phải áp dụng phương pháp như trong hình (xem hình chiếu đường dây cao áp qua lỗ bảng)
 4. Bảng phóng điện plasma được trang bị bộ bảo vệ nhiệt thường đóng có thể được sử dụng cùng với rơ le điều khiển chính; khi quạt hệ thống bị lỗi hoặc cung cấp bảo vệ để tắt nguồn điện plasma trong quá trình hoạt động quá nhiệt; (công tắc điều khiển nhiệt độ điều khiển cuộn dây của rơ le chính).
 5. Nguồn điện được trang bị một chiết áp thủ công để điều chỉnh thể tích và nồng độ huyết tương bất cứ lúc nào; xoay núm xoay theo chiều kim đồng hồ để tăng ngược chiều kim đồng hồ, vòng quay giảm dần.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng mạch cao áp 1KW

 1. Khung của thiết bị plasma điện môi kép phải được thiết kế để lắp đặt mô-đun phóng điện ion để khí đã xử lý chảy qua mô-đun phóng điện hoặc luồng không khí sạch đi qua mô-đun phóng điện để tạo ra plasma và được bơm vào khí thải cần xử lý; phương pháp xử lý được lựa chọn tùy theo điều kiện làm việc.
 2. Đầu vào của mô-đun xả phải được trang bị hệ thống lọc loại bỏ nước và loại bỏ bụi; luồng không khí đều đi qua mô-đun phóng điện.
 3. Mô-đun xả có thể được thiết kế như một cấu trúc ngăn kéo khi được lắp vào hộp, thuận tiện cho việc bảo trì, vệ sinh hoặc thay thế.
 4. Mô-đun phóng điện có thể được kết hợp song song và nối tiếp theo lượng không khí cần xử lý; nên kết hợp thành loại nhiều tầng. Khi khối lượng không khí lớn, hai hoặc nhiều mô-đun xả có thể được kết nối song song trên một mặt phẳng để tăng diện tích thông gió và sau đó tạo thành nhiều phần.
 5. Nhiệt sẽ sinh ra khi tấm phóng điện kép hoạt động Vấn đề tản nhiệt phải được quan tâm khi thiết kế. Khi không có gió hoặc tốc độ gió nhỏ hơn 1 m /s, khi đó, mô-đun phóng điện plasma sẽ nóng lên nghiêm trọng và gây ra hư hỏng và lão hóa cách điện bên trong. Do đó, cần đảm bảo tốc độ gió để bảo vệ thiết bị
 6. Mạch điện cao áp có thể được lắp đặt theo chiều dọc ở dạng lớp trên, lớp giữa và lớp dưới hoặc được bố trí theo chiều ngang với một mảnh, hai mảnh và ba mảnh.
 7. Mô-đun phóng điện plasma có thể được lắp trực tiếp trong ống dẫn khí hoặc trong hộp quang phân UV.
 8. Mạch cao áp có thể được kết hợp với trường tĩnh điện của máy lọc khói dầu, quang phân cực tím và các quy trình khác để xử lý tiên tiến.

Đặc điểm nổi bật

 1. Hiện tượng huyết tương thoát ra ngoài hoặc rời khỏi cơ thể phóng điện được gọi là tính rời rạc;
 2. Khi nhiệt độ thấp, không khí khô, không có luồng gió, vùng làm việc của module phóng điện sẽ phát ra một tấm vải dạ quang.
 3. Khi bộ cao áp làm việc, điện trường năng lượng cao tạo ra một lượng lớn plasma, sản sinh hỗn hợp khí oxy đơn chất và ozon. Người dùng có thể nhận thấy mùi tanh đặc trưng do có ozone.
 4. Những thay đổi trong vận tốc không khí, nhiệt độ môi trường và độ ẩm môi trường xung quanh đều riêng biệt.
 5. Trong điều kiện nguồn plasma cố định: Nhiệt độ tương đối thấp, và nồng độ huyết tương tương đối cao khi dòng khí nhỏ.

Biện pháp đảm bảo an toàn

 1. Nhân viên chuyên môn và kỹ thuật được yêu cầu thiết kế, lắp đặt và sử dụng phù hợp với các tiêu chuẩn tương ứng;
 2. Không chạy thử máy trong thời gian dài và thường xuyên khởi động và dừng trong điều kiện không có luồng gió;
 3. Nghiêm cấm tiếp xúc trực tiếp với khí ngưng tụ ẩm, khí dễ cháy, nổ, nhiệt độ cao; (đối với khí thải dễ cháy, nổ).
 4. Một tốc độ dòng khí nhất định phải đi qua môđun phóng điện để tản nhiệt.
 5. Mô-đun phóng điện plasma điện môi kép nên được làm sạch thường xuyên để tránh tích tụ bụi.
 6. Vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật của sản phẩm để biết thông tin về kích thước lắp đặt của mô-đun phóng điện và bộ nguồn ổ đĩa.

Chế độ bảo hành sản phẩm

 1. Nguồn điện plasma điện môi kép được bảo hành trong một năm; tấm phóng điện plasma điện môi kép là vật tư tiêu hao không có bảo hành;
 2. Trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề phát sinh, vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được hỗ trợ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • Nguồn điện : 220V/50Hz
 • Công suất định mức : 1000W
 • Kích thước biến cao áp : 286 x 286 x 386 mm
 • Lưu lượng xử lý : 1000 – 2000 m3
 • Đầu ra điện cao áp : 30 KV-PP
 • Dòn điện đầu vào : 4,6A (5A)
 • Kích thước cửa sổ tấm xả : 440 x 250 mm
 • Kích thước tấm xả : 500 x 280 x 60 mm
 • Phương pháp làm mát tấm xả : Bằng không khí
 • Phương pháp làm mát máy biến áp cao áp : Bằng dầu
 • Dầu máy biến áp : Bơm 11L dầu cách điện số 25

Hình ảnh & dự án

0901.856.888