Xử lý mùi hôi hầm nước thải công suất 1000m3/h tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA

Thông tin khách hàng

  • Tên khách hàng: Anh Trương Minh Tuấn – Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA)
  • Địa chỉ: Số 397 Đường 30/4, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
  • Sản phẩm: Máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV5000
  • Số lượng: 01 máy
  • Yêu cầu: Xử lý mùi hôi hầm nước thải
  • Đơn vị cung cấp: Công ty TNHH Phát triển công nghệ và dịch vụ HSVN Toàn Cầu

Máy UV khử mùi công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực xử lý mùi khói bếp công nghiệp, mùi xưởng cắt CNC, cắt Laser, xưởng in, xử lý mùi khí thải công nghiệp, loại bỏ hợp chất VOCs, mùi khó xử lý như Hydrogen sulfide, methyl hydro, methyl mercaptan, hợp chất benzen, Formaldehyd …. tạo thành các phân tử vô hại như CO2, H20, CO, HO,… Được nghiên cứu tỉ mỉ và thử nghiệm trong việc xử lý mùi nước thải, máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air mang lại hiệu quả cao. Được nhiều chủ đầu tư quan tâm và trải nghiệm, với những phản hồi tích cực thì thiết bị UV xử lý mùi đến từ Dr.Air ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn.

Liên hệ với chúng tôi, anh Trương Minh Tuấn thay mặt đơn vị thực hiện thi công dự án xử lý mùi hôi hầm nước thải tại trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA đã tìm hiểu thêm về máy UV xử lý mùi công nghiệp. Được biết hầm nước thải có công suất 1000m3/h, chúng tôi khuyên dùng Máy UV xử lý mùi công nghiệp Dr.Air UV5000

khu-mui-nuoc-thai

Nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện mùi của hệ thống xử lý nước thải

Trong quá trình xử lý bùn, các hợp chất có mùi khác nhau có thể được hình thành do sự phân hủy chất hữu cơ của vi sinh vật, phụ thuộc nhiều vào loại nước thải được xử lý (công nghiệp hay thương mại), hoặc hệ thống xử lý nước thải. Trong đó, những chất thường gặp hơn cả là Methanethiol (CH4S), Skatoles (C9H9N), axit vô cơ, andehit, xeton, hợp chất hữu cơ bay hơi VOCs và các hợp chất hữu cơ có chứa nguyên tử nitơ hoặc lưu huỳnh. Các hợp chất này có thể bắt nguồn từ sự phân hủy kỵ khí của các hợp chất có trọng lượng phân tử lớn, đặc biệt là protein. Đây được coi là một trong những nguyên nhân gây ra mùi hôi ở đầu ra của đường cống và trong các nhà máy xử lý nước thải nói chung.

Trong số các hợp chất vô cơ, amoniac và hydro sunfua (H2S) được coi là nguyên nhân chính gây ra mùi hôi của nước thải sinh hoạt. H2S có mùi trứng thối, bất kỳ sự bay hơi hoặc rò rỉ nào trong quá trình này có thể dẫn đến các tình trạng rất khó chịu, ảnh hưởng trực tiếp đến bầu không khí xung quanh.

khu-mui-nuoc-thai-1

Nguyên lý kỹ thuật công nghệ UV

Dưới sự tiếp xúc của chùm năng lượng cao với tia cực tím, máy có khả năng phân hủy các chất như amoniac và trim ethylamine, hydro sulfide, hydro sulfide và methyl mercaptan, methyl sulfide, diethyl disulfide, carbon disulfide và styrene, sulfide H2S, VOC, hợp chất mùi benzen, toluene, xylene, polymer hữu cơ hoặc vô cơ thành các hợp chất phân tử thấp, như CO2, H2O,…

Sử dụng tia cực tím năng lượng cao trong các phân tử không khí để tạo ra oxy tự do, các loại oxy phản ứng làm mất cân bằng electron nên cần kết hợp với oxy để tạo ra ozone. Quá trình này được gọi là quá trình oxy hóa ozone của chất hữu cơ mạnh, đối với khí thải công nghiệp và mùi khó chịu khác máy có tác dụng loại bỏ ngay lập tức.

Máy khử mùi UV sử dụng tia cực tím UV năng lượng cao và sức mạnh tổng hợp trong phân hủy khí thải công nghiệp của phản ứng oxy hóa ozone, biến khí thải công nghiệp thành các hợp chất phân tử thấp, nước và carbon dioxide, và sau đó thông qua các ống xả bên ngoài. Thông qua phản ứng oxy hóa ozone, các vi khuẩn có trong phân tử khí thải công nghiệp bị tiêu diệt axit nucleic (DNA), từ đó đạt được mục tiêu thanh lọc và tiêu diệt vi khuẩn.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và quan tâm đến sản phẩm công nghệ của Dr.Air vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá chi tiết.

0901.856.888