Hiển thị 1–12 của 16 kết quả


HỆ THỐNG THIẾT BỊ LỌC TĨNH ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

hệ thống xử lý khí thải toàn diện

MÔ HÌNH XỬ LÝ KHÍ THẢI CÔNG NGHIỆP TOÀN DIỆN DR.AIR KT V.2019 BY HSVN GLOBAL CO.,LTD

HSVN GLOBAL CO., LTD là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực xử lý khí thải, lọc khói tĩnh điện công nghiệp khi kết hợp thành công & hoàn hảo 3 nền tảng công nghệ chuyên xử lý khí thải nhà xưởng, nhà máy, khí thải lò đốt, xử lý mùi, khí độc trong sản xuất.

  • THÁP HẤP THỤ XỬ LÝ KHÍ THẢI : Dòng khí chứa khói bụi được đưa qua môi trường lỏng giàn phun dung dịch hấp thụ, lớp đệm, tách lọc Sol khí, hiệu quả xử lý 85 – 99% hạt kích thước từ 100 – 0.1µm.
  • CÔNG NGHỆ LỌC BỤI TĨNH ĐIỆN : Sử dụng nguyên lý ion hóa phân tử khí, bụi & lực hút các hạt trái dấu trong vùng điện trường lớn, loại bỏ bụi kích thước 10 – 0.005µm, tỉ lệ lọc sạch 85 đến 99%. Nền tảng 2 công nghệ lọc tĩnh điện - "Electrostatic Precipitation Filter" & lọc tĩnh điện ướt - "Wet Electrostatic Precipitators".
  • CÔNG NGHỆ OZONE CANADA : Khử mùi khí thải, mùi nhà hàng, quán ăn, xưởng cắt CNC, loại bỏ hợp chất hữu cơ dễ bay hơi VOC, H2S và Axit béo dễ bay hơi (VFA),.. bằng công nghệ Ozone Nhật Bản.

 

lọc bụi tĩnh điện - giải pháp hoàn hảo xử lý khói & bụi công nghiệp

Hệ thống lọc bụi tĩnh điện ESP lọc, loại bỏ các hạt bụi có kích thước nhỏ khỏi dòng không khí chảy qua buồng lọc, trên nguyên lý ion hoá và tách bụi ra khỏi không khí khi chúng đi qua vùng có trường điện lớn. Buồng lọc bụi tĩnh điện (hay Silo lọc bụi) được cấu tạo hình hình hộp chữ nhật, bên trong có đặt các tấm cực song song hoặc các dây thép gai. Hạt bụi với kích thước nhỏ, nhẹ bay lơ lửng trong không khí được đưa qua buồng lọc có đặt các tấm cực. Trên các tấm cực, ta cấp điện cao áp một chiều cỡ từ vài chục cho đến 100kV để tạo thành một điện trường có cường độ lớn. Hạt bụi khi đi qua điện trường mạnh sẽ bị ion hoá thành các phân tử ion mang điện tích âm sau đó chuyển động về phía tấm cực dương và bám vào tấm cực đó.

Lọc bụi tĩnh điện ứng dụng trong lĩnh vực như sản xuất xi măng, gang thép, nhiệt điện, xử lý rác, chế biến gỗ, xử lý khói bếp ăn nhà hàng khách sạn với khả năng xử lý tới 95% màu và 70% mùi của khói thải các lò đốt rác, cao su, xưởng hóa chất.

đăng kí tư vấn máy lọc tĩnh điện
    0901.856.888