Máy lọc khói hàn mạch điện tử 450m3/h Dr.Air KH-301

 • Model : KH-301 -  Tình trạng : Còn hàng
 • Bảo hành : 12 Tháng -  Xuất xứ : Việt Nam
 • Công nghệ :
 • Ứng dụng : Hút lọc khói hàn mạch điện tử
 • Xem thông số chi tiết

Sản phẩm & phụ kiện kèm theo

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

 • Thiết kế hệ thống xử lý khí thải
 • Giao hàng & lắp đặt trên Toàn Quốc
 • Thiết kế sản phẩm theo yêu cầu
 • Cải tạo & nâng cấp hệ thống xử lý
 • Dịch vụ bảo hành & bảo trì định kỳ
 • Tư vấn miễn phí 24/24 Toàn Quốc

tổng đài hỗ trợ 24/7

Trong quá trình hàn xì, một lượng lớn khói sinh ra có chứa bụi kim loại, khói và các chất độc hại. Điều này được các nhà khoa học cảnh báo là ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ của con người, đặc biệt là những người trực tiếp thực hiện việc hàn kim loại. Do đó, Dr.Air đã cho ra đời máy lọc khói hàn thông minh, giúp làm sạch triệt để chất gây ô nhiễm và KH-301 là một trong số đó.

Máy lọc khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-301 có lưu lượng xử lý 2000-3000m3/h, phù hợp với các cơ sở sản xuất quy mô nhỏ, gia công laser, hàn, moxib mài, … Tỷ lệ xử lý đạt hơn 80%.

Xử lý khói hàn hiệu quả với các lớp màng lọc

Trong khói hàn có chứa 3 thành phần chính là: Khói, bụi kim loại và các chất gây mùi. Do đó, để đảm bảo hiệu quả làm sạch, máy xử lý khói hàn KH-301 được trang bị tấm màng lọc với nhiều lớp màng khác nhau như: Màng lọc HEPA, than hoạt tính, … Khi khói hàn đi qua màng lọc, bụi kim loại và khói sẽ được giữ lại trên các tấm lọc mà không thể đi ra ngoài. Sau một thời gian sử dụng, tấm lọc sẽ bị bão hoà và cần được thay thế.

Khử mùi hiệu quả với ozone

Như đã đề cập ở trên, trong khói hàn cũng có sự xuất hiện của mùi. Chúng chủ yếu là mùi khét đặc trưng. Điều này chứng minh trong khói hàn có chứa nhiều chất hoá học gây ô nhiễm. Do đó, nhà sản xuất Dr.Air cung cấp thêm tính năng khử mùi cho thiết bị KH-301.

Để khử mùi, máy xử lý khói hàn Dr.Air KH-301 được trang bị các bóng đèn UV. Khi đèn UV chiếu sáng, chúng tác động lên các chất khí, khiến các chất này bị phân tách. Bên cạnh đó, UV cũng tác động đến phân tử khí oxy (O2) khiến các chất này bị phân tách thành Oxy nguyên tử (O). Nguyên tử oxy không thể tồn tại độc lập nên chúng liên kết trở lại với O2 để tạo thành ozone (O3).

Ozone là chất có tính oxy hoá khử mạnh, chúng dễ dàng liên kết với các chất gây mùi, tạo thành sản phẩm mới thân thiện, ít độ hại hơn như CO2, H2O.

Tiện lợi, dễ sử dụng

Hướng đến đối tượng người dùng là các xưởng sản xuất quy mô vừa và nhỏ với lượng khói hàn không quá lớn, máy xử lý khói hàn mạch điện tử Dr.Air KH-301 được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển trong không gian. Máy cũng được trang bị ống hút khói có thể tuỳ chỉnh chiều dài, xoay hướng hỗ trợ tối đa nhu cầu sử dụng.

An toàn, thông minh

Để đảm bảo an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng, thiết bị KH301 có lớp vỏ ngoài làm bằng thép sơn tĩnh điện giúp hạn chế tình trạng han gỉ, dễ dàng vệ sinh.

Đầu vào của ống hút khói cũng được trang bị thiết bị dập lửa. Khi khói hàn đi vào, dòng khí sẽ được làm nguộn, hạn chế tình trạng tình trạng cháy, nổ.

0901.856.888