Giá tủ khử trùng UV gia đình là bao nhiêu?

Sự nâng cao trong đời sống xã hội khiến nhu cầu của người dân về các thiết bị hiện đại sử dụng trong gia đình cũng tăng. Tủ khử trùng UV dùng để diệt trùng trên bát, đĩa, đũa, thìa, … cũng là một nhu cầu tất yếu, đặc biệt là khi các bệnh lây qua đường ăn uống càng cao xuất hiện nhiều. Không chỉ tại gia đình, nhà hàng, khách sạn, trường học hay bếp ăn tập thể cũng cần sử dụng tủ khử trùng bát đĩa để bảo vệ tốt hơn cho sức khỏe.

Nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng đối với tủ sấy khử trùng đã có nhưng sự chênh lệch về giá cả cũng như chức năng sự dụng là điều mà khách hàng quan tâm. Thực tế, giá tủ khử trùng UV có thể dao động từ 1 triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Mức giá phụ thuộc vào thương hiệu sản phẩm, kích thước cũng như công nghệ được trang bị và các tính năng đi kèm. Theo nhu cầu của gia đình và điều kiện tài chính của bản thân, khách hàng nên cân nhắc về sản phẩm mình lựa chọn.

Tủ khử trùng UV có thiết kế đẹp mắt, ứng dụng đa dạng trong nhiều lĩnh vực

Ưu điểm của tủ khử trùng UV

Tủ khử trùng Uv là một loại tủ khử trùng, được đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ bền. Khác với tủ khử trùng bằng nhiệt hay ozone, tủ sấy khử trùng UV sử dụng các bóng đèn cực tím để tạo ra ánh sáng UV, loại bóng đèn này cũng có khả năng làm gia nhiệt trong môi trường đến một giới hạn nhất định.

Ánh sáng cực tím là loại ánh sáng tự nhiên sinh ra từ Mặt trời, chúng được chia thành 3 loại: UVC, UVA và UVB trong đó, ánh sáng UVC mang đến hiệu quả khử trùng tốt nhất nhưng lại bị hấp thụ bởi tầng ozone. Qúa trình nghiên cứu, đánh giá đã giúp các nhà khoa học tạo ra loại đèn UV với khả năng sinh ra ánh sáng cực tím xa (UVC) nhân tạo, phục vụ nhu cầu khử trùng và làm sạch bề mặt đồ dùng của con người. Mẫu tủ khử trùng UV cũng sử dụng loại đèn này.

Nhắc đến tủ sấy khử trùng UV, có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật sau:

 • Ánh sáng UV xử lý tận gốc vi sinh vật nhờ tác động trực tiếp đến DNA/ RNA của chúng khiến quá trình nhân bản và lây nhiễm bệnh không thể thực hiện
 • Xử lý tất cả vi khuẩn, virus trên bề mặt nằm trong phạm vi ánh sáng chiếu tới
 • Không sản sinh phụ phẩm, không yêu cầu hóa chất đầu vào
 • Phù hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau
 • Tuổi thọ của bóng cao, giảm chi phí vận hành
 • Công nghệ khử trùng UV là công nghệ có lịch sử lâu dài, được đánh giá cao, ứng dụng rộng rãi trong thực tế

Tủ sấy khử trùng UV có thể dùng trong gia đình, nhà hàng, đảm bảo loại bỏ vi sinh vật gây hại trên bề mặt đồ dùng

Ứng dụng thực tế của tủ sấy khử trùng UV

Sử dụng tủ sấy khử trùng Uv là nhu cầu của rất nhiều người. Không chỉ dùng để làm sạch bát đĩa, thiết bị có thể dùng trong nhiều hoàn cảnh, không gian với mục đích chung là khử trùng. Cụ thể như sau:

 • Khử trùng bát, đĩa, xoong, nồi, đũa, dao, …
 • Khử trùng bình sữa, đồ chơi trẻ em
 • Khử trùng dụng cụ y tế
 • Khử trùng đồ dùng thí nghiệm
 • Khử trùng chai lọ đựng nước uống

Giá tủ khử trùng UV

Có nhiều mức giá khác nhau dành cho tủ sấy khử trùng UV. Giá của sản phẩm được đưa ra dự trên công nghệ sử dụng, vật liệu làm tủ cũng như kích thước và các tính năng đi kèm. Không có một mức giá cố định cho từng sản phẩm theo theo tiêu chí bất kỳ. Theo đó, khách hàng có nhu cầu mua tủ khử trùng UV có thể dễ dàng lựa chọn được thiết bị theo điều kiện tài chính. Mặc dù vậy, bạn vẫn nên tìm đến một cửa hàng uy tín với sản phẩm có thương hiệu để đảm bảo rằng tủ khử trùng UV đáp ứng được yêu cầu/ hiệu quả khử trùng cũng như tuổi đời sử dụng và các chế độ hậu mãi về sau.

Tủ sấy khử trùng UV thương hiệu Dr.Ozone là một gợi ý dành cho bạn. Xuất phát từ thương hiệu chuyên cung cấp thiết bị Uv khử trùng không khí, khử trùng nước, tủ khử trùng UV Dr.Ozone được cam kết về hiệu quả, đặc biệt, Dr.Ozone sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, đáp ứng tối đa mọi người dùng. Điều quan trọng hơn cả là thương hiệu này có chế độ bảo hành lên đến 24 tháng, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

Tủ khử trùng UV Dr.Ozone đã được đăng ký với Bộ Y tế

0901.856.888