Công ty TNHH Dược Hunmed chi nhánh Hà Đông, Hà Nội tiếp tục tin tưởng sử dụng máy hút khói hàn của Dr.Air

Thông tin khách hàng:

 • Tên khách hàng: Chi nhánh Hà Nội – Công ty TNHH Dược Hunmed
 • Địa chỉ: Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội
 • Sản phẩm: 01 máy hút khói hàn KH-280
 • Yêu cầu: Xử lý khói và mùi máy in laser
 • Đơn vị cung cấp: Công ty Cổng phần Công nghệ HSVN Toàn Cầu

Thông tin sản phẩm:

 • Model: KH280
 • Điện áp: AC 220V-50Hz
 • Công suất quạt: 120W
 • Lưu lượng xử lý: 280m3/h
 • Trọng lượng: 15kg
 • Kích thước: 420x295x380mm

Công ty TNHH Dược Hunmed chi nhánh Hà Đông, Hà Nội tiếp tục tin tưởng sử dụng máy hút khói hàn của Dr.Air

Trải nghiệm sử dụng máy hút khói hàn Dr.Air của Công ty TNHH Dược Hunmed

Công ty TNHH Dược Hunmed đã đặt mua 01 máy lọc khói hàn Dr.Air KH-280 để xử lý khói và mùi máy in laser cho chi nhánh của mình tại Hồ Chí Minh. Trong quá trình sử dụng, sản phẩm không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu về hiệu suất lọc, mà còn mang lại sự tiện ích và linh hoạt trong quá trình sử dụng. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi giúp cho việc lắp đặt và sử dụng trở nên dễ dàng hơn

Nhờ hiệu quả loại khói và mùi của máy in, máy hút khói hàn của Dr.Air đã đảm bảo được sự thoải mái trong quá trình làm việc của các nhân viên. Giảm thiểu các nguy cơ về sức khỏe cũng như ô nhiễm môi trường do sự độc hại của máy in laser gây ra.

Trải nghiệm tuyệt vời của công ty Dược Hunmed với máy hút khói hàn Dr.Air là sự công nhận về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Dr.Air cảm thấy vô cùng tự hào khi có thể đem lại cho khách hàng những giải pháp hữu ích giúp loại bỏ khói bụi, tạo môi trường làm việc trong lành và an toàn cho người lao động.

Công ty TNHH Dược Hunmed tiếp tục tin tưởng sử dụng máy hút khói hàn Dr.Air cho chi nhánh tại Hà Đông, Hà Nội

Công ty TNHH Dược Hunmed chi nhánh Hà Đông, Hà Nội tiếp tục tin tưởng sử dụng máy hút khói hàn của Dr.Air

Sau quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm máy hút khói hàn Dr.Air KH-280 cho cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhận thấy được những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này. Công ty TNHH Dược Hunmed đã tiếp tục tin tưởng và đặt mua thêm 01 máy hút khói hàn Dr.Air KH-280 để xử lý khói và mùi máy in laser cho cơ sở của mình tại Hà Đông, Hà Nội.

Dr.Air rất cảm ơn sự tin tưởng và khẳng định đến từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để có thể đem đến các sản phẩm ngày càng hiệu quả hơn cùng với những chính sách dịch vụ tốt nhất. Mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với quý khách hàng trong lai.

Đơn hàng của Công ty TNHH Dược Hunmed nhanh chóng được cơ sở Dr.Air chi nhánh tại Hà Nội chuẩn bị và bàn giao tới tận địa chỉ của khách hàng tại Khu đô thị Xa La, Hà Đông, Hà Nội trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra, chúng tôi vẫn hỗ trợ hướng dẫn và test vận hành đầy đủ cho khách hàng trước khi bàn giao để tránh trường hợp máy móc hỏng, lỗi và gặp các vấn đề kỹ thuật.

Địa chỉ mua máy lọc khói hàn Dr.Air tại Hà Đông, Hà Nội

Quý khách hàng có địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội có thể đến trực tiếp các cơ sở của Dr.Air trên toàn quốc để tham quan, trải nghiệm lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình:

 • Miền Bắc: Số 30,Cụm công nghiệp Trường An, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
 • Miền Nam: 52 Đường số 36, KĐT Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng online nhanh chóng bằng cách gọi điện trực tiếp tới số Hotline: 0901.856.888 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ quý khách đặt hàng về địa chỉ của mình tại Hà Đông, Hà Nội trong thời gian sớm nhất.

Mọi thắc mắc của quý khách hàng về công nghệ và sản phẩm cũng có thể được tư vấn và giải quyết. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng kèm theo dịch vụ hậu mãi tốt nhất!

 

0901.856.888